Bóng đá Tây Ban Nha Cho Barcelona hưởng 11m, trọng tài bị tố thiên vị

  Cho Barcelona hưởng 11m, trọng tài bị tố thiên vị

  160

  Mel không hài lòng với quyết định của trọng tài. Ảnh internet.HLV Real Betis, Pepe Mel không giữ được sự bình tĩnh với những quyết định khó hiểu của trọng chính trận gặp Barcelona.Real Betis có khoảng nửa giờ đồng hồ thi đấu khá tốt trước Barcelona tuy nhiên, mọi thứ đã sụp đổ nhanh chóng sau khi Barcelona có bàn mở tỷ số. Điều đáng nói, nó đến từ một quyết định gây khá nhiều tranh cãi.

  Theo đó, trong tình huống bóng được câu thẳng vào vòng cấm Betis, thủ thành Adan có pha bay người đấm bóng chính xác trước khi Messi kịp băng vào khống chế thế nhưng, trọng tài Inaki Bikandi lại thổi phạt thủ thành này vì cho rằng, anh phạm lỗi với El Pulga.

  Trên chấm 11m, Neymar đã sút hỏng nhưng dưới áp lực của Luis Suarez và Ivan Rakitic, hậu vệ Westermann đã lóng ngóng tự đốt lưới nhà. Chứng kiến những gì đã xảy ra trên sân Camp Nou, HLV Pepe Mel thực sự rất tức giận.

  “Chúng tôi đang kiểm soát thế trận rất tốt,” Mel cho biết. “Trước khi có quả penalty, cơ hội duy nhất của trận đấu thuộc về Dani Ceballos của chúng tôi.”

  “Trong cả sự nghiệp cầu thủ chơi ở vị trí tiền đạo, tôi chưa bao giờ được hưởng penalty trong một tình huống như thế.”

  “Sau đó, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi và khiến tôi thực sự khó chịu. Tôi chẳng hiểu trọng tài thấy gì trong pha bóng đó nữa.”