Bóng đá Tây Ban Nha ‘chiến binh’ Vidal đã chốt bến đỗ tương lai

  ‘chiến binh’ Vidal đã chốt bến đỗ tương lai

  165
  Bến đỗ tương lai của chiến binh Vidal.

  10 - Bóng Đá

  Phòng thay đồ Barcelona đang vô cùng rối loạn vì tương lai các trụ cột khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông đang ngày càng cận kề.

  10 - Bóng Đá

  Sau Ivan Rakitic, đến Vidal bắt đầu bày tỏ sự không hài lòng bởi chẳng còn được trọng dụng ở Camp Nou thời gian qua. Theo đó, tuyển thủ người Chile mập mờ khả năng rời đại diện Catalan.

  10 - Bóng Đá

  Mới đây, truyền thông Tây Ban Nha tiếp tục cập nhật tin tức liên quan đến tương lai ngôi sao 32 tuổi.

  10 - Bóng Đá

  Cụ thể, tờ Mundo Deportivo cho hay tương lai ngôi sao người Chile sẽ được quyết định trong tuần này.

  10 - Bóng Đá

  Hiện tại, người đại diện của Vidal, Fernando Felicevich đã lên kế hoạch có mặt tại Barcelona trong tuần này để sớm thương thảo cho thân chủ ra đi.

  10 - Bóng Đá

  Theo đó, nếu không có gì thay đổi và tiền vệ 32 tuổi không được đảm bảo suất đã chính ở Barca, anh sẽ chuyển đến khoác áo Inter Milan.

  10 - Bóng Đá

  Sau tất cả, tuyển thủ Nam Mỹ đã sẵn sàng tìm kiếm thử thách mới và cũng thể hiện rõ ý định được khoác áo đại diện Serie A.

  10 - Bóng Đá

  Trước đó, tờ Tuttosport cũng tiết lộ Inter Milan, đúng hơn là HLV Conte đang rất quan tâm và muốn đưa ngôi sao người Chile về CLB trong thời gian sớm nhất.

  10 - Bóng Đá

  Ngoài ra, tờ FcInterNews lại cho hay, Quỷ đỏ đã liên hệ với Fernando Felicevich – người đại diện của Arturo Vidal, với mục đích mang tiền vệ này về Old Trafford vào mùa Đông.

  10 - Bóng Đá

  Được biết, Quỷ đỏ hy vọng điều này sẽ giúp họ chiêu mộ Vidal với mức phí khoảng 13 triệu bảng.