Bóng đá Tây Ban Nha Chán Real, Isco tính sang thành Manchester

  Chán Real, Isco tính sang thành Manchester

  229

  Chán Real, Isco tính sang thành Manchester Theo tờ Mirror, người đại diện của Isco đã gặp gỡ Man City để đàm phán với tương lai của tiền đạo này.

  Isco đã không ra sân phút nào cho Real Madrid trong hai trận đấu vừa qua với Rayo Vallecano và Real Sociedad. Việc không được trọng dụng ở Los Blancos đã khiến tiền vệ trẻ người Tây Ban Nha cảm thấy không hài lòng và muốn rời khỏi Bernabeu càng sớm càng tốt.

  Theo tờ Mirror, trong những ngày qua, người đại diện của Isco đã gặp gỡ Man City để đàm phán về tương lai. Tờ báo này cũng cho hay, Man “xanh” dự định sẽ mượn Isco trong giai đoạn 2 mùa giải này, kèm theo đó là điều khoản mua đứt trị giá 35 triệu euro.

  Thực tế, trong những năm qua, HLV Pellegrini đã rất muốn đưa cậu học trò cũ ở Malaga về Man City. Tuy nhiên, đội bóng thành Manchester không tài nào thuyết phục được Real Madrid “nhả” cầu thủ này.

  Đây được xem là thời cơ tốt để Man City sở hữu tiền vệ tài hoa này, khi anh không còn muốn cống hiến cho Real Madrid.

  Hiện tại, phía Real Madrid chưa đưa ra bình luận xung quanh vụ này nhưng chắc chắn, họ sẽ phải cân nhắc rất kỹ bởi tài năng của Isco. Cầu thủ này là phương án dự bị “hạng sang” của CLB ở thời điểm này.

  Isco gia nhập Real Madrid năm 2013 với mức phí 30 triệu euro. Theo chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt, hiện tại, cầu thủ này có giá 45 triệu euro.