Bóng đá Tây Ban Nha Cầu thủ của Real “đắt xắt ra miếng”

  Cầu thủ của Real “đắt xắt ra miếng”

  241
  Cầu thủ của Real “đắt xắt ra miếng”Real Madrid lâu nay vẫn bị chỉ trích tiêu hoang khi mua tân binh. Tuy nhiên, chính sách chuyển nhượng của CLB Hoàng gia Tây Ban Nha thực ra rất khôn ngoan và hợp lý. Các tân binh của Real “đắt nhưng xắt ra miếng, đáng đồng tiền bát gạo”.

  Real vừa liên tiếp gia hạn với hàng loạt trụ cột. Trong đó gồm phần lớn những tân binh đắt giá mà họ từng chiêu mộ trong quá khứ, như Ramos, Modric, Kroos, Bale và Benzema. Việc gia hạn này đồng nghĩa những thương vụ trên của Real đã thành công. Họ đã giúp Real ổn định ngay ở vị trí mà họ được mua về để đảm nhiệm và có giá trị sử dụng rất lâu dài.

  Cầu thủ của Real “đắt xắt ra miếng”
  Với việc vừa gia hạn với Ronaldo đến năm 2021, Real sẽ có sự phục vụ của anh tổng cộng 12 mùa, rất rẻ so với khoản phí chuyển nhượng 94 triệu euro khi họ mua anh ở mùa 2009/10. Tiếp đến, Real từng trả 27 triệu euro để biến Ramos thành cầu thủ trẻ đắt giá nhất La Liga, song họ đã sử dụng ngôi sao hàng đầu thế giới này suốt 15 mùa qua. Tương tự, Benzema có giá 36 triệu euro, song sẽ chơi cho Real tới 10 mùa khi hết hợp đồng. Trong khi đó, Real chi 91 triệu euro để mua Bale song sẽ được sử dụng anh ít nhất 9 năm.
  Tương tự, Modric có giá 35 triệu euro và cống hiến cho Real tới 8 mua khi hợp đồng kết thúc. Kroos giá 25 triệu euro và sẽ chơi cho Real cũng đủ 8 mùa nếu hết hợp đồng mà anh vừa gia hạn. Pepe từng khiến Real bị chỉ trích điên rồ khi chi ra 30 triệu euro mua anh vào Hè 2007 (hậu vệ đắt nhấtLa Liga lúc đó), song đã cống hiến hết cả sự nghiệp đỉnh cao cho Real suốt 9 mùa qua.