Bóng đá Tây Ban Nha “Cậu ấy đang dần hồi phục và vẫn tập luyện cùng toàn...

  “Cậu ấy đang dần hồi phục và vẫn tập luyện cùng toàn đội.”

  223

  Đội tuyển Bỉ đang tập trung cho loạt trận quốc tế. Tâm điểm sự chú ý của giới truyền thông hướng về thầy trò HLV Roberto Martinez phần lớn là dành cho những ngôi sao tấn công hàng đầu như Eden Hazard hay Kevin de Bruyne. Tuy nhiên, có một gương mặt khác cũng đáng chú ý không kém chính là thủ môn Thibaut Courtois, người gây nên rất nhiều tranh cãi suốt thời gian qua ở Real Madrid.

  Thibaut Courtois được bộ phận y tế Real Madrid xác nhận bị viêm dạ dày và cần thời gian tịnh dưỡng hơn nữa, sau khi bị rút ra sớm ở cuộc đấu với Club Brugge. Tuy nhiên, ở lần tập trung đội tuyển Bỉ lần này, cựu thủ thành Atletico Madrid và Chelsea vẫn được triệu tập. Lý giải vấn đề của Courtois với giới truyền thông, thuyền trưởng “Quỷ đỏ” Roberto Martinez cũng đã lên tiếng trấn an dư luận, bảo vệ học trò.

  AS dẫn lời vị chiến lược gia 46 tuổi:

  Roberto Martínez says Courtois doesn't have an anxiety problem - Bóng Đá

  Thuyền trưởng tuyển Bỉ xác nhận tình trạng của Courtois.

  Cậu ấy đang dần hồi phục và vẫn tập luyện cùng toàn đội.

  Không có bất kỳ vấn đề gì về tâm lý. Thibaut Courtois cần phải tăng lại từ 1 ký rưỡi đến 2 ký, sau khoảng thời gian điều trị viêm dạ dày.

  Tôi tin chắc rằng cậu ấy là thủ môn xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại.

  Nếu mọi thứ tiến triển tốt đẹp, nhiều khả năng Thibaut Courtois sẽ ra sân thi đấu trong cuộc chạm trán giữa tuyển Bỉ với Kazakhstan vào chủ nhật tới.