Bóng đá Tây Ban Nha Candreva vào danh sách chuyển nhượng hàng đầu của Barca

    Candreva vào danh sách chuyển nhượng hàng đầu của Barca

    269

    Antonio Candreva được Barcelona quan tâm. Ảnh: Internet.Giám đốc thể thao Ariedo Braida của Barcelona tin tiền vệ Antonio Candreva của Lazio sẽ là bản hợp đồng thích hợp để tăng cường cho tuyến giữa đội bóng ở mùa giải năm sau.Theo Federico Pastorello, đại diện của Antonio Candreva, đội bóng Lazio khẳng định rõ tiêu chí “nếu có bất kỳ lời đề nghị nào hỏi mua Candreva, CLB sẽ nghiên cứu và xem xét kỹ lưỡng vấn đề”. Hiện tạim Candreva còn hợp đồng với Lazio tới năm 2018. Mùa này, anh không cho thấy được phong độ cao như năm ngoái, theo đó làm dấy lên tin đồn tiền vệ 28 tuổi muốn rời CLB để tới Barcelona.

    Ngoài ra, Inter Milan cũng muốn có chữ ký cầu thủ này. Giá của Candreva trên thị trường chuyển nhượng tầm 27 triệu euro. Với Barcelona, họ đang ráo riết tìm một cầu thủ chạy cánh giống như Pedro Rodriguez – đã sang Chelsea – để tạo ra chiều sâu cho hàng tấn công. Đã có nhiều cái tên được nhà ĐKVĐ La Liga quan tâm đến trong thời gian qua như Robin van Persie, Dirt Kuyt,…

    Về phần Candreva, anh chơi cho Lazio từ mùa 2011-12. Trong hai mùa 2013-14 và 2014-15, tiền vệ người Ý thi đấu rất ấn tượng khi ghi được 23 bàn thắng. Nhưng ở mùa 2015-16, Candreva sau 8 trận ở Serie A chưa có bàn thắng nào và mới bỏ túi một bàn thắng trên mọi đấu trường.