Bóng đá Tây Ban Nha ‘Bom tấn’ James Rodriguez sắp nổ, giá 95 triệu bảng

  ‘Bom tấn’ James Rodriguez sắp nổ, giá 95 triệu bảng

  182

   - Bóng ĐáJames Rodriguez sẽ trở thành một trong 3 cầu thủ đắt giá nhất thế giới nếu chấp thuận chia tay Real Madrid trong kỳ CN mùa Hè tới.

  Theo đó, tờ Don Balon đưa tin, AC Milan lên có kế hoạch chiêu mộ James Rodriguez. Để có thể thuyết phục Real Madrid nhả người, CLB sọc vàng-đen sẵn sàng nổ ‘bom tấn’ khi biến James trở thành ngôi sao đắt giá thứ 3 thế giới.

  Khi mà đối tác tới từ Trung Quốc, Sino-Europe Group sắp tiếp quản AC Milan, đội bóng này không ngần ngại thực hiện tham vọng trở lại vị thế ông lớn số 1 Italia. Và những ngôi sao như James Rodriguez đang được nhắm đến để tái thiết CLB.

  Nguồn tin tiết lộ, AC Milan có thể chi đến 95 triệu bảng để có được sự phục vụ của James Rodriguez. Nếu thương vụ này thành hiện thành, James sẽ trở thành 1 trong 3 cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất lịch sử cùng với Gareth Bale và Paul Pogba.

  Hiện tại, James Rodriguez đang trải qua những tháng ngày khó khăn tại sân Bernabeu. Kể từ khi HLV Zinedine Zidane lên nắm quyền, tiền vệ người Colombia chỉ đóng vai trò dự bị. Chính vì thế, báo chí liên tục loan tin, James sẽ rời Real Madrid để cứu vãn sự nghiệp.

  Trước đó, khi được hỏi về tương lai, James vẫn một mực khẳng định: “Khi được trao cơ hội, tôi luôn cố gắng hết sức. Cá nhân tôi luôn muốn ở lại Real Madrid. Trong cuộc sống và bóng đá, bạn không thể biết chuyện gì sẽ xảy ra nhưng chắc chắn tôi không muốn ra đi.”