Bóng đá Tây Ban Nha Bị sỏi thận, Messi phải tiêm thuốc giảm đau ra sân

  Bị sỏi thận, Messi phải tiêm thuốc giảm đau ra sân

  202

  Theo tiết lộ của một bác sĩ từng điều trị cho Lionel Messi hồi đầu mùa giải này, siêu sao người Argentia đã phải thi đấu ít nhất 3 trận cho Barcelona trong tình trạng bị sỏi thận.

  Theo đó, vị bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện Đại học Dexeus ở thành phố Barcelona cho biết Messi phải tiêm thuốc giảm đau mới có thể ra sân. Mùa giải này, siêu sao người Argentina đã không ít lần bị đau và đã phải nghỉ một số trận đấu của Barcelona.

  Tiền đạo 28 tuổi này từng nghỉ thi đấu 2 tháng ở giai đoạn đầu mùa giải vì bị rách dây chằng đầu gối ở trận đấu với Las Palmas tại La Liga vào cuối tháng 9 và chỉ có thể trở lại ở trận Siêu kinh điển vào cuối tháng 11.
  Messi từng vắng mặt tại bán kết Cúp Thế giới các CLB vì bị đau thận

  Messi từng vắng mặt tại bán kết Cúp Thế giới các CLB vì bị đau thận
  Sau đó, Messi tiếp tục vắng ở trận bán kết Cúp Thế giới các CLB vì bị đau ở vùng hông. Một thông tin rò rỉ từ Barca thời điểm đó đã cho biết: “Messi sẽ không tham dự trận bán kết với Guangzhou Evergrande do gặp cơn đau quặn ở hông, một kiểu đau vì bị sỏi thận”.
  Đến trung tuần tháng 2, Messi còn nghỉ một buổi tập của Barca để đến bệnh viện điều trị bằng phương pháp tán sỏi.
  Ngoài ra, bác sĩ Francisco Ruiz, trưởng khoa tiết niệu bệnh viện Instituto Dexeus tiết lộ Messi bị sỏi thận do di truyền. Nghiêm trọng hơn, ông này cho biết: “Đến năm 50 tuổi, thận của Messi có thể có từ 2 đến 8 viên sỏi”.