Bóng đá Tây Ban Nha BENZEMA NÓI GÌ KHI KÝ HỢP ĐỒNG MỚI CÓ ĐIỀU KHOẢN PHÁ...

  BENZEMA NÓI GÌ KHI KÝ HỢP ĐỒNG MỚI CÓ ĐIỀU KHOẢN PHÁ VỠ 1 TỶ EURO VỚI REAL MADRID?

  253

  Benzema nói gì khi ký hợp đồng mới có điều khoản phá vỡ 1 tỷ euro với Real Madrid?Karrim Benzema luôn nói rằng, khao khát của anh là được giải nghệ trong màu áo của Real Madrid và anh đã tiến thêm một bước đến với mục tiêu đó vào ngày 21/9, khi đặt bút ký vào bản hợp đồng mới tại sân Bernabeu.

  Hôm qua, chân sút người Pháp đã quyết định kí vào bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với Real, cho phép Benzema ở lại thi đấu đến 2021. Tính đến thời điểm đó, chân sút này sẽ cống hiến 12 năm cho Kền kền trắng.

  Từ cách đây vài tháng, đội bóng Hoàng gia đã thông báo cho Big Benz ý định của họ về kế hoạch gia hạn hợp đồng và vì bản thân anh muốn gắn bó với CLB nên việc đàm phán diễn ra thuận lợi.

  Mức lương mới của Benzema sẽ là 7,5 triệu euro mỗi năm nhưng điều đáng chú ý là điều khoản giải phóng của anh cũng được nâng lên tương tự như Cristiano Ronaldo – 1 tỷ euro.

  Đó là sự khẳng định về niềm tin lớn mà Chủ tịch Florentino Perez đặt vào một trong những Galactico mà ông đưa về trong lần trở lại vị trí này hồi năm 2009.

  benzema2

  Ngày 30/9 tới, Benzema sẽ bước sang tuổi 30. Chia sẻ trong buổi họp báo vào hôm qua, chân sút này cho biết: “Madrid như nhà của tôi sau những khó khăn trong suốt sự nghiệp. CLB đã ủng hộ tôi kể về khía cạnh chuyên môn lẫn những vấn đề bên ngoài.

  Tôi cảm thấy được tình yêu tại đây. Tôi yêu mến thứ bóng đá ở Real và dĩ nhiên tôi muốn giải nghệ ngay tại đây. Không còn một CLB nào đặc biệt như Real cả. Đây sẽ là CLB cuối cùng trong sự nghiệp của tôi.”

  Mùa này, Benzema chỉ mới ghi được 1 bàn cho Real. Tiền đạo người Pháp vấp phải những chỉ trích trong thời gian qua. Tuy nhiên, Benzema thừa nhận: “Những lời lẽ xấu nhắm vào tôi không khiến tôi bị ảnh hưởng. Đó là một phần cuộc sống. Nó xảy ra khi bạn thi đấu ở cấp độ cao nhất. Tôi chấp nhận điều đó. Nếu bạn bị chỉ trích, đó là vì bạn đã khiến tất cả kì vọng nhiều và tôi sẽ nỗ lực tập luyện hơn.”