Bóng đá Tây Ban Nha Benzema là công thần quan trọng hàng đầu của Real lúc này.

  Benzema là công thần quan trọng hàng đầu của Real lúc này.

  222

  Real Madrid đang trong quá trình xây dựng và phục hưng CLB, dưới thời HLV Zinedine Zidane lần thứ 2.

  Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha có những sự bổ sung nhân sự mùa hè 2019, bao gồm cả việc tăng cường chất lượng, sức mạnh hàng công lẫn lấp đầy những khiếm khuyết hiện tại. Dù vậy, không phải cái tên nào cũng mang lại niềm tin cho HLV Zidane, khi mà trong số 5 gương mặt mới đến Madrid, Eden Hazard hay Luka Jovic vẫn chưa có đóng góp xứng đáng với kỳ vọng của BLĐ đội bóng.

  Dù mang về Luka Jovic và Eden Hazard, Karim Benzema vẫn là chân sút số 1 trên hàng công Los Blancos. Tiền đạo người Pháp cho thấy phong độ ghi bàn đều đặn, lẫn khả năng săn bàn sắc bén kể từ sau khi Cristiano Ronaldo ra đi. Có thể nói, Benzema đang là người thay thế tầm ảnh hưởng Ronaldo để lại tốt nhất vào lúc này.

  Theo Marca, Karim Benzema xứng đáng được xem là trọng thần số 1 của Real Madrid hiện tại. Tiền đạo người Pháp đã luôn tận hiến hết mình mà không đòi hỏi thêm bất kỳ quyền lợi cá nhân hay yêu sách nào. Kể từ khi Ronaldo rời đi, Benzema đã có 41 bàn thắng và 16 pha kiến tạo trong 68 trận, một hiệu suất đóng góp rất cao.

  The loyalty and commitment of the soldier Karim Benzema - Bóng Đá