Bóng đá Tây Ban Nha Benzema chấn thương vì lý do… trời ơi

    Benzema chấn thương vì lý do… trời ơi

    277

    Benzema dính chấn thương sau pha bóng này. Ảnh: Internet.Báo AS vừa tiết lộ nguyên nhân bị đặt trong vòng nghi vấn dẫn đến chấn thương của tiền đạo Karim Benzema.Trong trận giao hữu Pháp thắng Armenia 4-0, Benzema tỏa sáng với cú đúp. Tuy nhiên, chân sút này dính chấn thương gân khoeo sau đó và phải xa sân cỏ ba tuần. Đây thật sự không phải tin tốt lành với Real Madrid vì Benzema đang có phong độ cao với 6 bàn ghi được. Trong cuộc điều tra mới đây, báo AS cho biết nguyên nhân khiến tay săn bàn của Real Madrid dính chấn thương xuất phát từ… đồng đội Antoine Griezmann.

    Số là sau khi có bàn ấn định tỷ số 4-0, Griezmann trong lúc ăn mừng cùng Benzema đã nhảy lên vai đồng đội từ phía sau. Hình ảnh chụp lại, cũng như pha quay chậm cho thấy Benzema lúc đó không có được sự cân bằng trên đôi chân khi được tiếp xúc bất ngờ từ phía sau. Nói cách khác, Benzema đứng thế không vững, đồng thời bất ngờ lúc Griezmann nhảy lên sau lưng.

    Thật vậy, chân trái của Benzema đã không trụ vững trên sân và khi Griezmann nhảy lên lưng anh thì điều đó đã khiến chấn thương xuất hiện. Thật vậy, kết quả kiểm tra cho thấy ngôi sao này bị ngay cái chân trái dính chấn thương. Ống kính truyền hình sau đó cũng cho thấy tiền đạo người Pháp tỏ ra nhăn nhó và phàn nàn một điều gì đó với các đồng đội ngay sau màn ăn mừng… tai hại của Griezmann.