Bóng đá Tây Ban Nha Benitez “out”, Mourinho “in”

    Benitez “out”, Mourinho “in”

    236

    Báo chí loan tin HLV Rafa Benitez sắp bị sa thải. Ảnh: Internet.Theo El Larguero, Real Madrid đã tiếp xúc với HLV Jose Mourinho trong việc mời nhà cầm quân người Bồ Đào Nha dẫn dắt CLB, thay thế cho Rafael Benitez.Được biết, Benitez đã mất kết nối với các cầu thủ và không thể tạo ra một thể thống nhất. Lúc này, Mourinho trở thành cái tên được Real Madrid nhắm tới. Trong quá khứ, hai bên từng có mối lương duyên từ năm 2010-2013. Hiện tại, Mourinho vẫn chưa tìm được bến đỗ mới sau khi bị Chelsea sa thải hồi tuần rồi. Nhà cầm quân này muốn trở lại công tác huấn luyện tức thì.

    Chia sẻ với báo chí, cựu chủ tịch Ramón Calderón của Real Madrid cho biết “Los Blancos” cần sớm đưa Mourinho về sân Santiago Bernabeu. Lý do vì MU cũng rất muốn có chữ ký nhà cầm quân này. Trong khi đó, El Larguero thì cho biết chủ tịch Florentino Perez đã ra kết luận muốn chiêu mộ lại Mourinho sau khi nhận thấy Benitez mất kiểm soát trong phòng thay đồ.

    Vị HLV người Tây Ban Nha được tin rằng hục hặc với Isco và James Rodriguez, đồng thời không có cầu thủ nào đứng ra ủng hộ Benitez lúc này. Chính điều đó khiến ban lãnh đạo Real Madrid phải cân nhắc về tương lai cựu HLV Valencia và Liverpool. Đó còn chưa kể thành tích gần đây của Real Madrid cũng không thật sự ấn tượng.