Bóng đá Tây Ban Nha Benitez hài lòng với chiến thắng của Real

  Benitez hài lòng với chiến thắng của Real

  259

  Benitez hài lòng với chiến thắng của Real HLV Rafael Benitez của Real Madrid tiết lộ bản thân cảm thất rất vui sau khi đội nhà đánh bại Celta Vigo trong bối cảnh không có nhân sự tốt nhất.Trước Celta Vigo, Real Madrid thiếu vắng Karim Benzema, Gareth Bale và James Rodriguez vì những chấn thương khác nhau. Tuy nhiên, Real Madrid đã vượt qua khó khăn với chiến thắng 3-1 trước Celta Vigo nhờ các pha lập công của Cristiano Ronaldo, Danilo và Marcelo. Kết quả này giúp Los Blancos vươn lên vị trí đầu bảng xếp hạng La Liga.

  Sau trận đấu, HLV Rafael Benitez nói:

  “Với những trận đấu mà Real Madrid thiếu vắng nhiều cầu thủ, điều này cho phép chúng tôi sử dụng toàn bộ những cầu thủ còn lại trong đội hình. Để duy trì chiến thắng là tín hiệu rất tích cực, nhưng đây không chỉ là thành công về mặt tỷ số, mà cho cả tương lai.”

  Theo HLV Benitez, ông rất hài lòng với màn trình diễn của đội nhà.

  “Đội bóng đã tạo ra được nhiều cơ hội, song thật đáng tiếc khi lại để thủng lưới. Song, các cầu thủ Real Madrid đã cho thấy cá tính và chất lượng của mình. Hôm nay, Real Madrid đã chơi tốt và giành 3 điểm từ một đối thủ rất khó nhằn,” HLV Benitez nói thêm.