Bóng đá Tây Ban Nha Bayern và Tottenham hỏi mua Luka Modric 

  Bayern và Tottenham hỏi mua Luka Modric 

  330
  Munich và Tottenham đang muốn đưa Luka Modric rời Real Madrid hình ảnhTrong những mùa giải gần đây, tiền vệ Luka Modric duy trì phong độ rất ấn tượng. Ngôi sao người Croatia cùng với Toni Kroos hợp thành bộ đôi tiền vệ trung tâm hay nhất châu Âu ở thời điểm hiện tại.

  Phong độ rất cao của Modric giúp Real Madrid giành rất nhiều danh hiệu lớn. Với phong độ ấn tượng của mình, cầu thủ 33 tuổi nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng lớn.
  Theo Don Ba Lon, Bayern Munich và Tottenham đang muốn đưa Luka Modric rời Real Madrid, cả hai đội bóng này đều chấp nhận chi 35 triệu euro cho ngôi sao người Croatia.

  Real có thể bán Modric ở Hè 2018

  Modric năm nay đã 33 tuổi, Real Madrid đã lên kế hoạch đưa về cầu thủ thay thế ngôi sao người Croatia. Real nhắm Pogba của MU như một trong những sự thay thế cho cầu thủ sinh năm 1985.
  tien ve Modric

  Real có thể bán Modric ở Hè 2018

  Số tiền 35 triệu euro mà Bayern Munich và Tottenham chi ra là khá lớn với một cầu thủ đã 33 tuổi, bởi vậy khả năng Los Blancos nhả ngôi sao của mình là hoàn toàn có thể.

  Với Bayern Munich, họ đang hy vọng HLV người Croatia Niko Kovac có thể thuyết phục Modric chuyển tới nước Đức thi đấu. Với Spurs, họ cũng hy vọng sẽ thuyết phục thành công cầu thủ sinh năm 1985 trở lại London.
  Ở tuổi 33 nhưng Modric vẫn có thể duy trì phong độ cao trong một đến hai mùa giải nữa, kinh nghiệm của anh rất cần với Bayern Munich hoặc Tottenham, đặc biệt là những trận đấu ở đấu trường châu Âu.