Bóng đá Tây Ban Nha Bầu trời như sụp đổ với MU khi Griezmann thốt lên những...

  Bầu trời như sụp đổ với MU khi Griezmann thốt lên những lời này

  242

  Bầu trời như sụp đổ với MU khi Griezmann thốt lên những lời này Ngôi sao của Atletico Madrid, Antoine Griezmann vừa khiến NHM MU phải buồn lòng khi lên tiếng chê bai thời tiết tại Anh.

  Với bàn tay của phó chủ tịch Ed Woodward, Man United đã đón rất nhiều ngôi sao chất lượng trong các năm qua, như Di Maria, Falcao, Zlatan, Mkhitaryan hay mới nhất là Paul Pogba. Tuy nhiên, thành công vẫn chưa đến với họ, từ Ngoại hạng Anh cho đến Champions League.

  Mùa Hè tới, Man United hứa hẹn cũng sẽ chi tiêu mạnh tay, nhất là khi họ đang thiếu một trung phong trẻ, khỏe, tốc độ, đẳng cấp. Và Griezmann chính là mục tiêu lí tưởng nhất của Quỷ đỏ lúc này. Tuy nhiên, những phát biểu mới đây của tiền đạo người Pháp sẽ khiến NHM Man United phải buồn lòng.

  Griezmann chê bai thời tiết tại Anh

  Antoine Griezmann cho biết trong buổi phỏng vấn với kênh RMC tại Pháp:

  “Vào thời điểm này, tôi không hề mong muốn rời khỏi Atletico. Nhưng nếu mùa bóng này kết thúc tồi tệ, có lẽ tôi sẽ xem xét. Rồi tôi phải tự hỏi, tôi có thể đến đâu đây?

  Barcelona có 3 siêu sao ở hàng công. Real Madrid không thể là CLB của tôi được. Các đội bóng ở Đức không muốn có tôi. Pháp thì không phải là điểm đến cho tôi lúc này. Còn nước Anh ư, cuộc sống cá nhân của tôi sẽ bị ảnh hưởng không ít. Mưa, thời tiết sương mù. Tôi cần phải hài lòng về mọi mặt, không chỉ ở bóng đá mà thôi.”