Bóng đá Tây Ban Nha Barcelona chính thức ra mắt tân binh mùa Đông

  Barcelona chính thức ra mắt tân binh mùa Đông

  169

  Goncalves gia nhập Barca dưới dạng cho mượn. Ảnh internet.Barcelona vừa vui mừng thông báo đã có được chữ ký của tài năng trẻ Robert Goncalves đến từ Fluminense.Cụ thể, Barcelona đã đạt được thỏa thuận mượn Robert Goncalves đến hết mùa giải năm nay, kèm điều khoản được mua đứt vào mùa Hè 2016. Động thái này nhằm giúp Barca có thêm thời gian kiểm chứng tài năng của Goncalves.

  Tạm thời cầu thủ trẻ năm nay 19 tuổi sẽ xuống thi đấu cho Barcelona B và nếu tạo ấn tượng tốt, Goncalves sẽ có cơ hội được HLV Luis Enrique đôn lên đội một tuy vậy, sẽ có không ít khó khăn dành cho cầu thủ này.

  Cụ thể, Goncalves chưa thi đấu bất kỳ trận nào cho Fluminense vì gặp phải một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng năm 2014 vì thế, Goncalves sẽ phải cố gắng rất nhiều nếu muốn được giữ lại ở trời Âu.

  Goncalves trưởng thành từ chính lò đào tạo của Fluminense và có màn ra mắt đội một khi mới 17 tuổi vào năm 2013, ghi được một bàn thắng tại giải VĐQG Brazil. Goncalves cũng là thành viên của đội tuyển trẻ các lứa tuổi của bóng đá Brazil.