Bóng đá Tây Ban Nha Barcelona chính thức lên tiếng về tương lai của Luis Enrique

  Barcelona chính thức lên tiếng về tương lai của Luis Enrique

  250

  luisenrique-cropped_pby22wti63sx1np5xxuj2gkr3Đích thân chủ tịch Barcelona, Josep Bartomeu khẳng định tương lai lâu dài của HLV Luis Enrique ở Camp Nou.

  Những dấu ấn của HLV Luis Enrique ở Barcelona là không nhỏ. Ông đã đưa gã khổng lồ xứ Catalan giành ngôi vô địch La Liga, Copa del Rey lẫn Champions League chỉ sau 2 mùa bóng dẫn dắt.

  Hợp đồng của Enrique với Barca sẽ hết hạn vào tháng Sáu tới, nhưng việc gia hạn vẫn chưa được các bên tiến hành. Chính Luis Enrique cũng tỏ ra úp mở khi hỏi về việc có ở lại cùng đội bóng sau này hay không. Tuy nhiên, mới đây, chủ tịch Josep Bartomeu làm rõ tương lai của Enrique là ở Barcelona: “Tôi không có kế hoạch B cho vị trí HLV. Chúng tôi muốn ông ấy gia hạn hợp đồng với CLB.

  Lúc này, Barcelona đang tập trung vào các trận đấu, các giải đấu và đó là điều quan trọng nhất với chúng tôi. Như tôi đã nói trước đây, đến tháng Tư, chúng tôi sẽ ngồi xuống và bàn về bản hợp đồng mới. Chúng tôi muốn làm việc này mau chóng, nhưng tốt nhất là nên dành thời gian cho các đấu trường.”

  Bên cạnh Enrique, Josep Bartomeu cũng rất tự tin khi nói về việc gia hạn hợp đồng với Lionel Messi với tuyên bố sẵn sàng để siêu sao Barcelona hưởng mức lương cao nhất thế giới.