Bóng đá Tây Ban Nha Barcelona bị chỉ trích vì bênh vực Messi trốn thuế

  Barcelona bị chỉ trích vì bênh vực Messi trốn thuế

  212

  Barcelona bị chỉ trích vì bênh vực Messi trốn thuế Phát biểu trước báo giới, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Tây Ban Nha Rafael Catala đã không đồng tình với sự ủng hộ của Barcelona dành cho Messi trong vụ việc trốn thuế.

  Như đã biết Messi và cha bị Tòa án Tây Ban Nha kết án 21 tháng tù (được hưởng án treo) vì tội trốn thuế bản quyền hình ảnh từ năm 2007-2009.

  Sau đó Barcelona đã xây dựng chiến dịch truyền thông có tên We Are All LeoMessi để kêu gọi những người hâm mộ đứng về phía siêu sao người Argentina.

  Tuy nhiên không phải ai cũng đồng tình với động thái này của gã khổng lồ xứ Catalunya. Phát biểu trước báo giới, bộ trưởng bộ Tư Pháp Tây Ban Nha đã chỉ trích Barcelona vì việc này.

  Ông cho biết: : “Tôi không phải Messi, tôi không phạm tội trốn thuế. Tôi không nghĩ rằng những người Catalan và Barcelona đồng tình với hành động này”.

  Messi đang khủng hoảng nặng nề trước Scandal trốn thuế và không thể giành chức vô địch Copa America 2016.

  Trong thời gian qua, số 10 của Barcelona vẫn từ chối mọi câu hỏi của giới truyền thông liên quan đến vấn đề này. Thay vào đó Messi dành thời gian chăm sóc gia đình của mình.