Bóng đá Tây Ban Nha Barca phụ thuộc Nike trong chuyện gia hạn với Neymar

  Barca phụ thuộc Nike trong chuyện gia hạn với Neymar

  194

  Neymar là tương lai của BarcaNếu không gia hạn được với hãng đồ thể thao Nike, Barcelona sẽ gặp khó khăn rất lớn trong việc mời Neymar ký hợp đồng mới.

  Neymar là tương lai của Barca

  Barca đang rất nỗ lực đàm phán với Nike cho hợp đồng tài trợ áo đấu vào mùa sau. Nếu thương vụ này tiếp tục bị trì hoãn, đội bóng Xứ Catalunya sẽ không nhận được tiền tài trợ từ hãng đồ thể thao khổng lồ này, qua đó thiếu đi phần ngân sách quan trọng trong việc gia hạn với Neymar.
  Hợp đồng hiện tại của Neymar sẽ đáo hạn vào mùa Hè 2018. Ở độ tuổi sung sức nhất cùng phong độ thăng tiến chóng mặt thời gian qua, Barca dự định sẽ trói chân Neymar bằng một siêu hợp đồng với phí giải phóng lên tới 1 tỷ euro. Nhưng để làm được điều đó, trước tiên họ cần có… tiền đã.
  Phát biểu sau cuộc họp của hội đồng quản trị vào thứ Hai vừa qua, phát ngôn viên của Barca, Josep Vives, nhắc lại rằng việc tìm kiếm một nhà tài trợ áo đấu mới là “chiến lược quan trọng” của CLB trong thời gian tới. Và nếu không thể đàm phán với Nike, Barca cần nghĩ tới những phương án thay thế như Adidas, Puma. Trước viễn cảnh khó khăn này, HLV Luis Enrique vẫn rất tự tin Barca sẽ giữ được Neymar bằng mọi giá và đó cũng là ưu tiên số 1 của BLĐ.