Bóng đá Pháp Barca đụng độ PSG ở vòng 1/8 Champions League 2020/21

  Barca đụng độ PSG ở vòng 1/8 Champions League 2020/21

  323
  Trận thua 0-3 trước Juventus ở lượt trận cuối cùng bảng G khiến Barca để mất ngôi đầu bảng vào tay Juventus, điều đó đồng nghĩa với việc họ có thể đụng độ những đối thủ lớn ở vòng 1/8. Và những gì NHM Barca lo ngại đã trở thành sự thật.

  Barca dung do PSG o vong 1/8 Champions League 2020/21

  Barca đụng độ PSG ở vòng 1/8 Champions League 2020/21

  Đội bóng xứ Catalan phải đụng độ PSG ở vòng 1/8. Lần gần nhất mà Barca và PSG đụng độ là ở vòng 1/8 C1 mùa giải 2016/17. Barca thua 0-4 trên đất Pháp trước khi thắng lại 6-1 một cách khó tin để vào tứ kết với tổng tỷ số 6-5 sau hai lượt trận.

  Đội bóng nước Pháp chắc chắn chưa quên thất bại này, họ sẽ quyết tâm phục thù. Ở thời điểm hiện tại, phong độ của PSG cao hơn, họ cũng duy trì quyết tâm rất lớn. Giám đốc quan hệ công chúng của Barcelona, Guillermo Amor phát biểu sau lễ bốc thăm vòng 1/8 Champions League. Ông nói:
  Đó chắc chắn là cuộc đối đầu thú vị. Chúng tôi biết rõ về họ. PSG có một đội hình với nhiều cầu thủ tốt, họ muốn chiến đấu để giành chức vô địch Champions League. Năm ngoái họ đã tiến rất gần đến chức vô địch và năm nay họ đang làm mọi cách để đăng quang”.

  “2 trận đấu với PSG sẽ rất khó khăn, song Barca đủ khả năng để đương đầu với họ. Chúng tôi có khoảng 2 tháng để chuẩn bị cho các trận đấu với PSG. Bây giờ, đội bóng cần tập trung vào những trận đấu ở La Liga, sau đó chúng tôi sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng để đối đầu với họ”.