Bóng đá Tây Ban Nha Barca có thể không được đăng quang Cúp nhà Vua tại Bernabeu

  Barca có thể không được đăng quang Cúp nhà Vua tại Bernabeu

  173

  Barca có thể không được đăng quang Cúp nhà Vua tại Bernabeu Trong nỗ lực nhằm ngăn chặn đại kình địch Barca giành danh hiệu ngay trước mắt mình, chủ tịch Florentio Perez đã phủ nhận khả năng để Bernabeu đăng cai trận chung kết Cúp Nhà vua mùa này. 

  Trong khi Real thất bại trong việc lọt tới bán kết thì Barca đã vào tới chung kết Cúp Nhà vua sau khi đánh bại Atletico ở 2 lượt trận. Mùa trước, Barca đã đăng quang danh hiệu này khi đánh bại Sevilla 2-0 tại Vicente Calderon. Đến mùa này, Bernabeu, Calderon và San Mames của Bilbao là 3 lựa chọn để tổ chức trận chung kết.

  Tuy nhiên, San Mames khó có thể đáp ứng vì phải tổ chức một sự kiện âm nhạc. Do đó khả năng BTC chọn Bernabeu là rất lớn. Tuy nhiên, chủ tịch Perez đã ngăn chặn từ đầu:

  “Chung kết Cúp Nhà vua không thể tổ chức tại Bernabeu vì SVĐ sẽ được nâng cấp vào thời gian đó. Không có bất cứ giải pháp nào khác”.

  Trước đó, Barca dường như muốn chọc tức Real khi đề đạt nguyện vọng được chơi trận chung kết tại Bernabeu. Ông chủ của Alaves, Josean Querejeta thì lại muốn tổ chức tại San Mames để rút ngắn quãng đường di chuyển cho người hâm mộ.