Bóng đá Tây Ban Nha Barca ‘chơi chiêu’ kéo Isco về Camp Nou

  Barca ‘chơi chiêu’ kéo Isco về Camp Nou

  232

  Barca 'chơi chiêu' kéo Isco về Camp Nou Nếu từ chối gia hạn hợp đồng với Real Madrid để trở thành cầu thủ miễn phí vào mùa Hè 2018, Barcelona sẽ cho Isco một món lợi lớn.

  Hợp đồng của Isco với Real Madrid có thời hạn đến mùa Hè 2018. Dù BLĐ Kền kền trắng nhiều lần bày tỏ mong muốn đôi bên gia hạn hợp đồng nhưng tiền vệ người Tây Ban Nha không đồng ý. Sở dĩ Isco không chịu ngồi vào bàn đàm phán là vì anh không có được vị trí chính thức trong đội hình HLV Zinedine Zidane.

  Isco là mẫu cầu thủ thi đấu thông minh với nhãn quan chiến thuật sắc bén. Nền tảng kỹ thuật cá nhân điêu luyện cũng là yếu tố giúp anh nhận được sự yêu thích của nhiều cầu thủ Barca, trong đó có Messi. Tiền đạo người Argentina đánh giá cao tài năng của Isco và khẳng định, sức tấn công của Barca sẽ mạnh lên rất nhiều nếu chiêu mộ thành công cựu cầu thủ Malaga.

  Isco đang được chào đón đến Camp Nou

  Phía Barcelona nhiều lần gửi đề nghị đến Real Madrid để sở hữu Isco nhưng không nhận được sự hợp tác. Trước hoàn cảnh này, họ chuyển sang thuyết phục chính tiền vệ sinh năm 1992. Cụ thể, nếu Isco từ chối gia hạn hợp đồng với Real để chuyến đến Barca vào giữa năm 2018, anh sẽ nhận khoảng thưởng 22 triệu đôla.

  Ngoài mức thưởng riêng, Isco còn được hứa đảm bảo một vị trí chính thức cùng những chế độ đãi ngộ hàng đầu đội bóng. Lời đề nghị hậu hĩnh của Barcelona nhiều khả năng sẽ thuyết phục được Isco.

  Trong quá khứ, không ít cầu thủ từng chia tay Real Madrid để đến Barcelona và ngược lại. Năm 2000, Luis Figo từ Barca tới Real với khoản phí kỷ lục thế giới. Bản thân HLV Luis Enrique cũng từng từ Real tới Barca vào năm 1996 theo dạng miễn phí.