Bóng đá Tây Ban Nha Báo uy tín tại Pháp đưa tin Griezmann sẽ đầu quân cho...

  Báo uy tín tại Pháp đưa tin Griezmann sẽ đầu quân cho Real

  219

  Báo uy tín tại Pháp đưa tin Griezmann sẽ đầu quân cho Real L’Equipe, một trong những tờ báo thể thao uy tín nhất tại Pháp vừa đưa tin về việc Antoine Griezmann sẽ đầu quân cho Real Madrid. 

  Griezmann đang thuộc biên chế Atletico Madrid và nhận được sự quan tâm của hàng loạt đội bóng lớn tại châu Âu. Trong số đó có cả Real Madrid, đối thủ truyền kiếp của Atletico.

  Và theo L’Equipe đưa tin, Griezmann đã đạt được thỏa thuận để chuyển đến đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Tuy nhiên, chân sút người Pháp sẽ ở lại sân Vicente Calderon thêm 1 mùa giải nữa rồi mới di chuyển sang Real. Thông tin này có độ xác tín khá cao bởi được L’Equipe đưa ngay trên trang nhất số báo ra ngày hôm nay.

  Trong buổi trả lời phỏng vấn sau trận derby thành Madrid, Griezmann cũng bóng gió về việc “mọi chuyện đều có thể xảy ra” khi được hỏi về việc đầu quân cho Real. Tuy nhiên, tiền đạo này cũng nhấn mạnh: “Tôi hạnh phúc tại Atletico”.

  Griezmann đầu quân cho Atletico từ Real Sociedad vào mùa Hè 2014. Từ đó đến nay, anh chính là chân sút số một của đội bóng áo sọc đỏ trắng với tổng cộng 80 bàn thắng sau 130 lần ra sân trên mọi mặt trận.