Bóng đá Tây Ban Nha “Báo hại” đồng đội, Gareth Bale phản ứng ra sao?

  “Báo hại” đồng đội, Gareth Bale phản ứng ra sao?

  268

  Tiền vệ Gareth Bale tỏ ra hối hận vì lãnh thẻ đỏ trong trận hoà Las Palmas khiến Real Madrid để rơi điểm và mất ngôi đầu bảng vào tay Barcelona.

  Theo đó, tiền vệ người xứ Wales cho rằng tấm thẻ đỏ của trọng tài chính là không công bằng, đồng thời kêu gọi sự tha thứ của các đồng đội và người hâm mộ.Bale lãnh thẻ vàng thứ 2 ở phút thứ 47 sau tình huống va chạm với cầu thủ Jonathan Viera của Las Palmas. Đó là thời điểm trận đấu đang diễn ra căng thẳng và tỉ số vẫn đang là 1-1. Ngay sau khi Bale rời sân được hơn 10 phút, Las Palmas có ngay 2 bàn thắng do công của chính Viera và Kevin Prince Boateng.

  Phải đến khi Cristiano Ronaldo lập cú đúp, Real mới có thể giật lại 1 điểm. Chia sẻ sau trận đấu, Bale cho biết: “Điều đầu tiên tôi muốn nói rằng tôi không nghĩ đó là tình huống đáng nhận thẻ đỏ. Viera đẩy tôi và tôi làm y như vậy với cậu ấy. Tôi muốn các đồng đội và HLV tha thứ cho lỗi lầm của mình.”

  Trận hoà này khiến Real mất ngôi đầu bảng vào tay Barcelona dù vẫn thi đấu ít hơn 1 trận. Nói về trận đấu sắp tới gặp Eibar, Bale chia sẻ thêm: “Những trận đấu sắp tới vô cùng khó khăn, đầu tiên là làm khách tại Eibar rồi 2 ngày sau đó chúng tôi có trận lượt về Champions League.”