Bóng đá Tây Ban Nha Bale yêu cầu BLĐ Real giữ kín 1 bí mật

  Bale yêu cầu BLĐ Real giữ kín 1 bí mật

  260

  Kể từ khi gặp phải chấn thương trong đợt tập trung lên tuyển, Gareth Bale vẫn chưa thể trở lại đội hình Real Madrid.

   Theo những gì HLV xứ Wales, Ryan Giggs tiết lộ, ngôi sao 30 tuổi gặp vấn đề về chuột rút ở trận đấu với Croatia. Tuy nhiên, đến nay anh vẫn chưa cho thấy dấu hiệu của sự hồi phục.

  Sự vắng mặt của Bale chắc chắn sẽ khiến HLV Zinedine Zidane vô cùng đau đầu trong việc tìm kiếm nhân tố thi đấu nơi hành lang cánh phải, bởi lẽ cựu cầu thủ Tottenham Hotspur đang thi đấu cực kỳ xuất sắc ở vị trí này kể từ đầu mùa.

  Gareth Bale asked Real Madrid not to publish information about his injuries -report - Bóng Đá

   Bale đã dính chấn thương ở trận đấu giữa xứ Wales và Croatia.

  Tuy nhiên, với việc Bale thường xuyên gây xích mích với ban lãnh đạo Los Blancos và nhiều lần bày tỏ ý định rời đi, có lẽ khoảng thời gian chiến lược gia người Pháp còn cộng tác cùng cầu thủ 30 tuổi cũng không còn nhiều.

  Nhưng vấn đề lớn nhất của chân sút xứ Wales ở thời điểm hiện tại khi tìm kiếm bến đỗ mới là hồ sơ của anh lưu lại quá nhiều chấn thương. Gần đây, phía Manchester United cũng đã từ bỏ việc theo đuổi Bale cũng chính vì lý do này. Để tránh tình trạng tương tự xảy ra, theo nguồn tin từ Marca, Bale yêu cầu BLĐ Real không tiết lộ chi tiết về chấn thương anh mắc phải ở trận đấu với Croatia và đã được chấp nhận.