Bóng đá Tây Ban Nha Bale – Ronaldo bất hòa, Real ngày càng lâm nguy

  Bale – Ronaldo bất hòa, Real ngày càng lâm nguy

  314

  Bale - Ronaldo bất hòa, Real ngày càng lâm nguy Người đại diện của tiền vệ Gareth Bale – Jonathan Barnett đã bất ngờ đổ thêm dầu vào lửa khi có những phát biểu “đá xoáy” nhằm vào Ronaldo. Rõ ràng mối quan hệ này sẽ thêm phần khiến Benitez phải đau đầu.Theo đó, Barnett cố tình “đá xoáy” Ronaldo khi nói: “Bale muốn trở thành cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh, không phải người mẫu bán đồ lót chạy nhất thế giới.”

  Dù Barnett không hề nhắc tới Ronaldo, nhưng ai cũng biết siêu sao người Bồ Đào Nha giờ đang sở hữu thương hiệu đồ lót của riêng mình.

  Bernett không phải người đầu tiên “đá xoáy” Ronaldo. Trong lễ trao giải Quả bóng vàng 2015, thủ thành Manuel Neuer của Bayern Munich bóng gió việc anh không thể giành giải thưởng QBV vì “không phải người đăng những tấm ảnh và quảng cáo đồ lót”.

  Cũng theo Barnett, giữa Bale và Ronaldo hoàn toàn xuất hiện mối quan hệ không mấy mặn mà. Họ không cùng đi ăn tối với nhau và mỗi buổi tối, và quan trọng luôn có một sự “ghen ghét” nhau. Cả hai thậm chí còn giữ thái độ này khi xuất hiện trên sân, điển hình qua việc không hề nói chuyện khi thi đấu.

  Với đại diện của Bale, chưa khi nào người đàn ông này chịu im lặng. Ở mùa giải năm ngoái, Barnett từng bênh vực Bale khi cho rằng, các cầu thủ Real Madrid không hề chuyền bóng cho ngôi sao người Xứ Wales.