Bóng đá Tây Ban Nha Bale đang tăng tốc để sớm bình phục

  Bale đang tăng tốc để sớm bình phục

  253

  Bale đang tăng tốc để sớm bình phục “Cơn lốc Xứ Wales”, ngôi sao chạy cánh Gareth Bale đang tích cực luyện tập với hy vọng sẽ sớm bình phục chấn thương để trở lại sân cỏ trước thời gian dự kiến.

  Như đã biết, Bale dính chấn thương mắt cá chân hôm 22/11 ở trận Real Madrid thắng Sporting Lisbon 2-1 tại vòng bảng Champions League. Sau khi trải qua ca phẫu thuật ở London (Anh) hôm 29/11, ngôi sao người Xứ Wales được bác sỹ James Calder dự đoán phải mất từ 3-4 tháng mới có thể thi đấu trở lại. Tuy nhiên, xem ra Bale đang bình phục rất nhanh và rất có thể anh sẽ trở lại sân cỏ sớm hơn so với dự kiến.

  Có thể nhìn thấy điều đó khi Bale đã trở lại tập luyện, thậm chí là tập đến 4 tiếng mỗi ngày và hiện tại đã bỏ nẹp mắt cá chân. Với đà hồi phục thần tốc này, khả năng “cơn lốc Xứ Wales” sớm trở lại góp sức cho Real là rất cao. Thật ra, cá nhân Bale cũng đã đưa ra mục tiêu về thời gian để anh trở lại thi đấu. Theo đó, mục tiêu của Bale là trở lại đội hình chính của Real ở trận tiếp Napoli tại mặt trận Champions League vào ngày 15/02/2017. Còn nếu quá trình hồi phục có dấu hiệu nhanh hơn, Bale hy vọng có thể trở lại ngay trận gặp Sociedad vào ngày 29/1.

  Những chia sẻ mới nhất của Bale trên mạng xã hội

  Tất nhiên nếu tiến trình hồi phục chấn thương của Bale diễn ra nhanh hơn so với dự kiến ban đầu thì đây chắc chắn là tin vui cho Real. Bởi nếu có Bale, HLV Zidane không chỉ có thêm một tay săn bàn cự phách, mà còn thoải mái triển khai những đấu pháp chiến thuật cho Real. Về cá nhân Bale, anh cũng rất lạc quan về dấu hiệu hồi phục chấn thương rất nhanh của mình qua chia sẻ trên Instagram: “Xin chào tất cả. Quá trình hồi phục của tôi đang tiến triển tốt. Cảm giác đau ở mắt cá đã giảm từng ngày. Tôi sẽ sớm trở lại”.

  Zidane đã chuẩn bị giáo án tập riêng cho Bale

  Dù Gareth Bale chưa thể tập cùng với đồng đội, nhưng HLV Zidnae đã chuẩn bị giáo án để Bale tập riêng. Có thể thấy, Zidane rất quan tâm và cần đến Bale, cầu thủ đã đóng góp 7 bàn thắng, 3 đường kiến tạo sau 16 trận cho Real trước khi dính chấn thương.