Bóng đá Tây Ban Nha Bale đã đưa ra điều kiện cống hiến cho Real Madrid

  Bale đã đưa ra điều kiện cống hiến cho Real Madrid

  714

  Đại diện Jonathan Barnett của Gareth Bale đã đưa ra điều kiện để thân chủ của mình đồng ý ở lại và cống hiến cho Real Madrid…

  Sau trận chung kết Champions League 2017/18, trận đấu mà Bale tỏa sáng với cú đúp giúp Real lên ngôi, tiền đạo người xứ Wales đã úp mở việc rời sân Bernabeu. Bale tỏ ra bất mãn vì không được thi đấu nhiều ở mùa trước và giao việc thảo luận về tương lai tại Real cho người đại diện Barnett. Cho tới hiện tại, Barnett và Real vẫn chưa ngồi lại để đàm phán nhưng một lần nữa, phía Bale tái khẳng định yêu cầu về thời gian thi đấu.
  Barnett phát biểu: “Tôi nghĩ rằng 2 bên phải ngồi lại và xem tình hình đang đi đến đâu. Bale muốn chơi nhiều hơn và điều đó rất quan trọng với anh ấy. Tôi nghĩ rằng Bale là một trong 3 hoặc 4 cầu thủ hàng đầu thế giới. Đối với một người như Bale, anh ấy phải ra sân thi đấu. Tiền bạc không phải là điều quan trọng”.
  “Bale muốn giành Quả bóng vàng và tôi nghĩ anh ấy có thể làm được điều đó. Tôi thấy Bale là cầu thủ thuộc Vương quốc Anh thành công nhất khi thi đấu ở nước ngoài. Bàn thắng của Bale trong trận chung kết Champions League đã làm gia tăng sự quan tâm của các CLB khác đến anh ấy”.
  Dù đưa ra yêu cầu nhưng Barnett khẳng định ưu tiên của Bale vẫn là ở lại Real. Barnett khép lại: “Bale yêu cuộc sống hiện tại ở Tây Ban Nha. Anh ấy có 3 người con và đang cảm thấy hạnh phúc. Nhưng chúng tôi phải xem xét các khía cạnh khác. Bale phải chơi bóng”.