Bóng đá Tây Ban Nha Bale cho rằng La Liga đòi hỏi kỹ thuật cao hơn NHA.

  Bale cho rằng La Liga đòi hỏi kỹ thuật cao hơn NHA.

  294

  Bale chỉ ra khác biệt giữa La Liga và Ngoại hạng Anh - Bóng ĐáTheo ngôi sao của Real Madrid, La Liga là giải đấu thiên về kỹ thuật hơn Ngoại hạng Anh, nơi anh từng thi đấu trong màu áo Tottenham Hotspur.

  Năm 2013, thị trường chuyển nhượng chứng kiến bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử làng túc cầu lúc bấy giờ với bản hợp đồng mang tên Gareth Bale đầu quân cho Real Madrid từ đội bóng nước Anh Tottenham Hotspur.

  Trong màu áo của Kền kền trắng, Bale đã có 2 lần giành được danh hiệu cao quý UEFA Champions League. Tuy nhiên, theo chân sút xứ Wales, giải đấu quốc nội La Liga mới là nơi thực sự tôi luyện khả năng của anh đồng thời giúp anh đạt tới đẳng cấp của một siêu sao quốc tế.

  “Tôi có thể nói rằng La Liga là giải đấu mang tính kỹ thuật cao hơn một chút so với Ngoại hạng Anh. Có rất nhiều pha bóng 1 chạm, hay đập nhả ở khoảng cách gần. Tôi nghĩ rằng đó là những điều đã giúp tôi cải thiện khả năng chơi bóng trong phạm vi hẹp. Tôi thực sự cảm thấy mình đã tiến bộ. Việc chơi cùng những người xuất sắc và chơi cho một đội bóng xuất sắc giúp bạn nâng cao khả năng của mình. Zidane là một người đáng kính trọng – ông ấy đã giành được mọi thứ. Ông ấy biết mọi thứ về bóng đá Châu Âu và bóng đá Tây Ban Nha, đồng thời hiểu rõ Real Madrid từ trong ra ngoài.”