Bóng đá Tây Ban Nha Atletico ‘nắm thóp’ Barca vụ Griezmann

  Atletico ‘nắm thóp’ Barca vụ Griezmann

  87

  Dù Antoine Griezmann đã chuyển đến Barcelona được một khoảng thời gian khá lâu, tuy nhiên những bí ẩn đằng sau thương vụ này vẫn liên tục được “khai quật”. Mới đây nhất, tờ El Mundo Deportivo đăng tải thông tin cho rằng, Atletico Madrid thu thập được một đoạn email tố cáo tiền đạo người Pháp đi đêm với Barca hồi tháng Ba.

  Cách đây không lâu, Los Rojiblancos từng tố cáo đội bóng xứ Catalan ra tòa và yêu cầu bồi thường thêm 80 triệu euro phí chuyển nhượng cho thương vụ này, bởi họ cho rằng Griezmann âm thầm thỏa thuận để Barca dời ngày chiêu mộ. Cụ thể, mức phí phá vỡ hợp đồng giữa ngôi sao 28 tuổi và Atletico có giá trị khoảng 200 triệu euro, tuy nhiên số tiền kể trên sẽ giảm xuống còn 120 triệu sau ngày 1 tháng 7.

  Lộ bằng chứng Griezmann đi đêm với Barca - Bóng Đá

   Griezmann có thể sẽ bị cấm thi đấu mùa tới.

  Và với bằng chứng thu được, chắc chắn họ sẽ nắm lợi thế không nhỏ trong vụ kiện này. Atletico còn cho biết, việc Griezmann yêu cầu chấm dứt hợp đồng sớm và tuyên bố chia tay câu lạc bộ vào ngày 14 tháng 5 vừa rồi cũng là một phần trong kế hoạch của Barcelona.

  Không những thế, họ có thể kiện lên ban tổ chức La Liga yêu cầu cấm thi đấu cựu tiền đạo Real Sociedad mùa tới với lý do đội bóng chủ quản của anh vẫn chưa trả đủ mức phí chuyển nhượng. Đây sẽ là thông tin cực sốc dành cho cá nhân Griezmann cũng như ban lãnh đạo Barca.