Bóng đá Tây Ban Nha Atletico Madrid đang thuyết phục Griezmann ở lại bằng mức lương cao...

  Atletico Madrid đang thuyết phục Griezmann ở lại bằng mức lương cao kỷ lục trong lịch sử CLB.

  311

  Chơi tất tay, Atletico mời gọi công thần bằng mức lương 'gây sốc'Càng về cuối mùa, tương lai của Antoine Griezmann càng được NHM quan tâm. Theo báo giới TBN, Barca đang nổi lên là đội bóng hàng đầu có thể sở hữu chữ ký của tiền đạo người Pháp, trong khi Man Utd vẫn dành sự quan tâm đến số 7 của Atletico.

  Dù vậy, theo Mirror, BLĐ Atletico Madrid đang tìm mọi cách để giữ chân Griezmann, bởi mùa này họ đã thất thế trong các cuộc đua danh hiệu. Tại La Liga, Barca đã giành thế thượng phong và gần như đã nắm chắc ngôi vô địch. Trong khi đó, tại 2 giải đấu cúp là Champions League và Copa del Rey, Rojiblancos cũng đều phải dừng bước sớm.

  Theo đó, để thuyết phục Griezmann ở lại, Atletico dự định gửi đến tiền đạo 27 tuổi một bản hợp đồng mới với mức lương hậu hĩnh 300.000 bảng/tuần. Đây là mức đãi ngộ chưa từng có trong lịch sử đội bóng TBN này.

  Mùa Hè vừa qua, ngôi sao người Pháp đã ký hợp đồng mới với Atletico nhưng mức phí giải phóng chỉ là 87 triệu bảng. Với số tiền này, rất nhiều đội bóng sẵn sàng “chồng” đủ cho Rojiblancos nếu nhận được cái gật đầu từ cựu cầu thủ Real Sociedad.