Bóng đá Tây Ban Nha Atletico Madrid đã sẵn sàng bán Antoine Griezmann trong thời gian tới.

  Atletico Madrid đã sẵn sàng bán Antoine Griezmann trong thời gian tới.

  262

  doh8th-x0aiez6r-2238Sự trở lại thành công Atletico Madrid (sau rất nhiều khó khăn) của Diego Costa đã khiến thị trường chuyển nhượng mùa Đông 2017 hấp dẫn hơn dự kiến. Dù Diego Costa không thể chơi cho Atletico Madrid đến tháng 1, CLB thủ đô Tây Ban Nha vẫn chấp nhận trả tới 57 triệu bảng (60 triệu euro) cho thương vụ.

  Theo báo chí Tây Ban Nha, đó là lý do Atletico Madrid đã sẵn sàng bán Antoine Griezmann trong thời gian tới. Lúc này, Atletico Madrid đang nợ ngập đầu vì sân bóng mới Wanda Metropolitano vô cùng hoành tráng.

  Giữa tháng 06/2017, Atletico Madrid đã ký bản hợp đồng mới với Griezmann, có thời hạn đến hết mùa Hè 2022, với mức lương tăng gấp đôi. Mức lương của Griezmann sẽ được tăng từ 130.000 bảng lên 195.000 bảng/tuần, tuy nhiên điều khoản giải phóng hợp đồng (86 triệu bảng, tương đương 100 triệu euro) đã có thay đổi đặc biệt.

  Phí giải phóng hợp đồng cho đến hết tháng 01/2018 (thời điểm Los Rojiblancos bắt đầu có thể đăng ký thêm cầu thủ nào từ thị trường chuyển nhượng) là 200 triệu euro. Sau thời gian đó mức phí giải phóng hợp đồng sẽ giảm xuống còn 100 triệu euro.

  Hiện tại, cả Barcelona và M.U đang theo rất sát vụ này, nhưng không loại trừ khả năng Chelsea cũng sẽ nhập cuộc. Sau khi chứng kiến giá của Neymar, Ousmane Dembélé hay Kylian Mbappe vào mùa Hè, điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 86 triệu bảng, tương đương 100 triệu euro của Griezmann lúc này hóa ra lại… rất rẻ.