Bóng đá Tây Ban Nha Atletico Madrid chính thức nhận án cấm chuyển nhượng

  Atletico Madrid chính thức nhận án cấm chuyển nhượng

  288

  Atletico Madrid chính thức nhận án cấm chuyển nhượng Atletico Madrid bị cấm chuyển nhượng cho đến tháng 1 năm 2018 sau khi Tòa án trọng tài thể thao (CAS) bác bỏ đơn kháng án. 

  Năm 2016, FIFA cấm Atletico Madrid chuyển nhượng 1 năm vì đã vi phạm điều luật chiêu mộ cầu thủ vị thành niên. Atletico “câu giờ” 1 năm bằng cách mang đơn lên Tòa án trọng tài thể thao quốc tế (CAS). Nếu CAS ra phán quyết giữ nguyên quyết định của FIFA, Atletico sẽ không thể mua sắm trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

  Và theo thông báo mới nhất từ CAS, Atletico sẽ chỉ được shopping vào tháng 1/2018. Không thể mua cầu thủ nhưng đội chủ sân Vicente Calderon vẫn có thể bán nếu muốn.

  Atletico Madrid bị cấm mua cầu thủ

  Thông qua trang Twitter chinh thức, Atletico đã chỉ trích FIFA và CAS đối xử không công bằng với họ. Bên cạnh đó, đội bóng thành Madrid khẳng định họ đã chuẩn bị sẵn kế hoạch cho trường hợp xấu nhất nên các fan không cần quá lo lắng.

  Với việc Atletico không thể mua sắm, những CLB như M.U, Chelsea, Bayern Munich hay Barcelona cũng có cớ để lo lắng. Do không thể mua thêm người nên Atletico chắc chắn sẽ làm mọi cách để giữ chân tiền đạo chủ lực Griezmann.