Bóng đá Tây Ban Nha Atletico bán hết bay vé trận Siêu cúp châu Âu với Real

  Atletico bán hết bay vé trận Siêu cúp châu Âu với Real

  709

  Dù còn rất lâu nữa trận tranh Siêu cúp châu Âu giữa Altetico Madrid và Real Madrid mới diễn ra, nhưng ngay từ thời điểm hiện tại, vé đã được Rojiblancos bán sạch.

  Dường như việc ngôi sao sáng nhất đội là Antoine Griezmann đồng ý gia hạn hợp đồng, cộng thêm việc BLĐ chi đậm để chiêu mộ tân binh Thomas Lemar đã giúp tiếp thêm sự phấn khích nơi các CĐV, thúc đẩy họ mua vé vào sân ở mùa giải tới, không chỉ tại La Liga mà còn ở trận tranh Siêu cúp châu Âu với Real.
  Thống kê cho thấy, 97,7% hội viên của Atletico tiếp tục đăng ký mua vé mùa giải tới cũng như trận tranh siêu cúp. Ngoài ra, còn có 20.000 đơn đăng ký thành viên đang chờ xét duyệt. Tuy nhiên, con số này vượt xa khả năng đáp ứng cho trận đấu với Real tại Tallinn ngày 15/8 tới.
  Chỉ có 15.000 khán giả được tới sân theo dõi trực tiếp trận tranh Siêu cúp châu Âu

  Chỉ có 15.000 khán giả được tới sân theo dõi trực tiếp trận tranh Siêu cúp châu Âu
  Trước đó, LĐBĐ châu Âu (UEFA) hồi cuối tháng 5/2018 đã ấn định địa điểm tổ chức trận tranh Siêu cúp châu Âu giữa Real và Atletico diễn ra trên sân A. Le Coq Arena ở thủ đô Tallinn (Estonia). Khá ngạc nhiên là sân bóng này chỉ có 10.500 chỗ ngồi và chỉ mới được nâng cấp lên thành 15.000 chỗ ngồi sau khi được UEFA cho đăng cai tổ chức trận đấu.
  Việc sân bóng có sức chứa quá ít, nên CĐV các đội tham dự được phân bổ khá ít. Cụ thể, Atletico chỉ có 1.320 vé và số lượng này đã bán hết sạch. Thống kê cho thấy, đến cuối giờ chiều ngày thứ Năm, số lượng vé chỉ còn đếm trên đầu ngón tay.