Bóng đá Tây Ban Nha Arsenal có thể gây sốc với Diego Simeone

  Arsenal có thể gây sốc với Diego Simeone

  249
  HLV Diego Simeone dẫn dắt Atletico Madrid từ năm 2011, từ đó đến nay ông giúp đội bóng thành Madrid giành 7 danh hiệu, trong đó có chức vô địch La Liga. Hè năm nay, đội bóng của Tây Ban Nha đầu tư rất lớn nâng cấp đội hình, song thành tích mà họ thu về là rất thất vọng.

  Sốc Diego Simeone tới Arsenal thay Unai Emery hình ảnh

  Simeone được Arsenal nhắm thay Unai Emery

  Atletico Madrid đã tụt xuống vị trí thứ 6 ở La Liga, dù đá nhiều hơn Barca 1 trận nhưng họ vẫn đang kém đội chủ sân Camp Nou tới 6 điểm trên bảng xếp hạng. Với tình hình hiện tại, cơ hội vô địch La Liga của đội bóng thành Madrid đang rất khó khăn.

  BLĐ và NHM Atletico Madrid thất vọng với thành tích của đội bóng ở thời điểm hiện tại, HLV Diego Simeone đang gặp áp lực rất lớn. Nếu không thể giúp Atletico thoát khỏi khủng hoảng, Simeone sẽ đối mặt với khả năng bị sa thải.
  Diego Simeone tới Arsenal là khả năng có thể xảy ra, theo Mirror, nếu Atletico sa thải ông thầy người Argentina, Pháo thủ sẽ tiến hành đàm phán qua đó đưa ông này tới Emirates. Đội bóng thành London vừa sa thải HLV Unai Emery và đang cần một HLV mới.
  Với kinh nghiệm cầm quân của mình, HLV Simeone hoàn toàn có thể đưa Arsenal thoát khỏi khủng hoảng. Ông thầy người Argentina được cho là muốn dẫn dắt Inter Milan, nhưng hiện tại HLV Conte đang gây ấn tượng rất lớn và không có cơ hội cho nhà cầm quân này.