Bóng đá Tây Ban Nha Ansu Fati từng có cơ hội đến Real Madrid.

  Ansu Fati từng có cơ hội đến Real Madrid.

  194

  Barcelona đã giành chiến thắng 5-2 trước Real Betis trong một trận cầu tưng bừng. Đoàn quân HLV Ernesto Valverde cho thấy những sự thiếu vắng Lionel Messi hay Luis Suarez không làm sức mạnh tấn công của đội bóng bị giảm đi đáng kể, trong 1 ngày mà Antoine Griezmann chơi đặc biệt thăng hoa. Tiền đạo người Pháp đóng góp 2 bàn thắng và 1 pha kiến tạo trong chiến thắng 5 sao của đoàn quân xứ Catalan.

  Cũng trong cuộc đấu này, gương mặt bên phía Barcelona được đặc biệt chú ý không chỉ có Antoine Griezmann mà còn là sao trẻ Ansu Fati, cái tên được HLV Valverde gọi lên như phương án dự phòng cho hàng công, trước viễn cảnh thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Ansu Fati được xem là “thần đồng” của lò La Masia và tương lai phát triển đang rất rộng mở phía trước.

  Nhớ lại khoảng thời gian đầu khi quyết định cho cậu con trai theo đuổi môi trường bóng đá chuyên nghiệp, ông Bori Fati, cha của Ansu Fati đã tiết lộ nhiều điều. Theo Marca, dẫn lời ông Bori, đáng lý ra Ansu Fati đã gia nhập Real Madrid:

  Ansu Fati's father: Real Madrid offered us a lot of money, but Barcelona told me they had a project - Bóng Đá

  Ansu Fati từng có cơ hội đến Real Madrid.

  Chúng tôi đã ở Sevilla và Real Madrid đưa ra một bản hợp đồng có điều kiện tài chính tốt hơn Barcelona cho con trai tôi.

  Nhưng chúng tôi chọn Barcelona, vì họ đã đến nhà tôi bằng một bản hợp đồng đầy thiện chí và thuyết phục tôi.