Bóng đá Tây Ban Nha Alvaro Morara gửi ‘tối hậu thư’ cho Zidane

  Alvaro Morara gửi ‘tối hậu thư’ cho Zidane

  229
  wTiền đạo Alvaro Morata vừa ‘bắn tin’ tới HLV Zinedine Zidane rằng, vị thế hiện tại của anh giờ đã khác xưa rất nhiều.

  Cách đây 2 năm, Alvaro Morata bị phía Real Madrid đẩy đi không thương tiếc. Gia nhập Juventus, chân sút này chơi cực hay, trong đó, có màn tỏa sáng ở trận bán kết Champions League 2014/15 gặp chính Kền kền. Hiện tại, Morata cũng chơi cực kỳ ấn tượng ở EURO 2016.

  Chứng kiến những gì Morata đã thể hiện, Real Madrid đã quyết định kích hoạt điều khoản được quyền ưu tiên mua lại Morata với giá 32 triệu euro. Chưa rõ liệu HLV Zinedine Zidane sử dụng Morata như thế nào nhưng tiền đạo 23 tuổi đã lên tiếng khẳng định giá trị của bản thân.

  Chia sẻ với báo giới, Morata tuyên bố: “Tôi không cần phải chứng minh bất kỳ điều gì với Zidane cả. Tôi chẳng phải là cầu thủ từ đội trẻ Castilla để cố gắng tạo ấn tượng ngay trước thềm mùa giải. 

  Chính họ (BHL Real Madrid) sẽ đưa ra quyết định nếu họ nghĩ rằng tôi đã sẵn sàng cho đội bóng. Bất kỳ nơi đâu, tôi cũng sẽ chiến đấu để giành một suất đá chính, nếu không, sẽ có một giải pháp khác tốt hơn.”

  Không ít nguồn tin cho hay, Real Madrid muốn bán đứt Alvaro Morata khi đang được giá vì HLV Zidane vẫn ưa thích sử dụng Karim Benzema hơn. Được biết, Chelsea và cả Arsenal đều sẵn sàng chi số tiền hơn 50 triệu bảng để sở hữu chữ ký của Morata.