Bóng đá Anh Willian bất mãn với Conte vì phải ngồi dự bị

  Willian bất mãn với Conte vì phải ngồi dự bị

  249

  Willian bất mãn với Conte vì phải ngồi dự bịMặc dù rất tôn trọng HLV Antonio Conte nhưng tiền vệ Willian không hề hạnh phúc khi không được thi đấu thường xuyên trong màu áo Chelsea.

  Chelsea đang yên vị trên đỉnh BXH Ngoại hạng Anh nhưng những mâu thuẫn nội bộ có thể khiến họ gặp khó. Trước là vụ lùm xùm của Diego Costa và giờ đến lượt Willian, đều với HLV Conte.
  Willian mới chỉ có 12 lần được thi đấu từ đầu dưới thời chiến lược gia người Italia, trong khi đó có đến 8 lần chỉ vào sân từ ghế dự bị. Anh mất vị trí tiền đạo phải trong sơ đồ 3-4-3 vào tay Pedro Rodriguez.
  Không hề giấu giếm, Willian bộc bạch: “Tất nhiên không cầu thủ nào muốn ngồi dự bị. Tôi muốn luôn luôn được chơi bóng. Nhưng đương nhiên là chúng ta phải tôn trọng quyết định của HLV và cả đồng đội. Khi cơ hội đến, bạn phải cố hết sức. Đó là những gì tôi đang nỗ lực làm tại Chelsea”.
  Với vị thế của mình, Willian đang được rất nhiều đội bóng lớn tại châu Âu theo đuổi và nếu tình hình không được cải thiện, khả năng anh chia tay Stamford Bridge vào mùa Hè tới là rất lớn.