Bóng đá Anh Wenger sợ bị lội ngược dòng như Barca ở trận CSKA vs...

  Wenger sợ bị lội ngược dòng như Barca ở trận CSKA vs Arsenal tứ kết lượt về Europa League

  363

  CSKA vs Arsenal Wenger lay Barca canh bao hoc tro hinh anhNhững âu lo trước trận CSKA vs Arsenal của Arsene Wenger là có cơ sở khi bóng đá Châu Âu vừa trải qua hai đêm điên rồ ở tứ kết Champions League 2017/18.

  Bất chấp lợi thế thắng 4-1 quá lớn từ trận lượt đi trên sân nhà Camp Nou, Barcelona để AS Roma làm nên màn lội ngược dòng không tưởng khi nhận thảm bại 0-3 trên đất Ý và cúi đầu ra đi vì luật bàn thắng sân khách.

  Trong khi đó, đại kình địch Real Madrid cũng suýt chút nữa đón nhận kết cục bi đát tương tự, mặc dù thậm chí đã đại thắng Juventus đến 3-0 trong trận lượt đi ngay trên sân khách.

  Chính bởi vậy mà trước trận CSKA vs Arsenal tứ kết lượt về Europa League 2017/18, Giáo Sư người Pháp đã phải ráo riết cảnh báo các học trò khi lấy Barca ra làm bài học xương máu, nhất là khi cả hai cùng giành thắng lợi 4-1 trong trận lượt đi trên sân nhà. Phát biểu của Wenger:

  “Tôi xem trận Man City vs Liverpool là chính nên cũng chỉ thỉnh thoảng ngó qua bên kia. Barca đã đúng khi chủ trương bảo vệ lợi thế từ trận lượt đi, nhưng việc họ bị thủng lưới sớm đã thay đổi tất cả. Roma đã làm nên một kỳ tích, đó là lý do chúng ta đều yêu bóng đá khi mọi thứ khó tin đều có thể xảy ra.”