Bóng đá Anh Wenger nói về tương lai khiến fan Arsenal ‘đứng ngồi không yên’

  Wenger nói về tương lai khiến fan Arsenal ‘đứng ngồi không yên’

  258

  Wenger lại phát biểu về tương lai khiến fan Arsenal 'đứng ngồi không yên' Mới đây, HLV Arsene Wenger tiếp tục úp mở về tương lai ở Arsenal.

  Wenger sẽ hết hạn hợp đồng với Arsenal vào cuối mùa giải này. HLV người Pháp được BLĐ đội bóng đề nghị gia hạn thêm 2 năm, nhưng không ít cổ động viên của Pháo thủ đã công khai phản đối ông trong thời gian gần đây.

  Trong cuộc họp báo trước trận đấu với Man City ở vòng 30 Premier League, Wenger tiếp tục phải đối diện với các câu hỏi về tương lai của ông ở Emirates. HLV 67 tuổi tỏ ra khá thoải mái, nhưng ông từ chối tiết lộ quyết định của bản thân.

  Khi được các phóng viên hỏi về thời điểm công bố quyết định, Wenger nói:

  “Không phải hôm nay, nhưng với tôi, mọi chuyện rất rõ ràng”. “Tôi sẽ ở lại đây 2 năm nữa? Dù thế nào, tôi vẫn cam kết hoàn toàn với CLB, thái độ của tôi cũng vậy”.

  Chuyện này không ảnh hưởng đến thái độ của tôi. Mọi chuyện rất rành mạch. Tuy vậy, vẫn chưa có gì được quyết định ở thời điểm này”.

  Wenger đã vấp phải làn sóng phản đối mạnh mẽ từ người hâm mộ sau khi Arsenal thảm bại 1-5 2 lần trước Bayern Munich cũng như thất thế ở Premier League. Từ tháng 1 đến nay, Pháo thủ chỉ có 1 chiến thắng duy nhất trước Hull City và đã rơi xuống vị trí thứ 6.