Bóng đá Anh Wenger không chắc, dấu chấm hết cho Theo Walcott?

  Wenger không chắc, dấu chấm hết cho Theo Walcott?

  225

  Wenger không dám chắc về tương lai Walcott. Ảnh: Internet.Cả HLV Arsene Wenger cũng không dám chắc về tương lai của Theo Walcott tại Arsenal mùa bóng tới.Lần cuối cùng Theo Walcott ra sân trong màu áo Arsenal đã là vào cuối tháng Hai năm nay trong trận gặp Man United thế nhưng trận này, anh cũng chơi khá tệ và buộc phải rời sân chỉ sau 60 phút thi đấu. Đây là dấu hiệu cho thấy sự đi xuống của Walcott.

  10 năm trước, Arsene Wenger trình làng một cầu thủ mới toanh với những bước chạy của vận động viên điền kinh. Tại World Cup 2006, dù thất bại nhưng Đội tuyển Anh đã ra mắt thế giới một thần đồng. Người đó là Theo Walcott.

  Thế nhưng cũng chừng ấy năm, Walcott mãi không chịu lớn và và chưa thể vươn lên trở thành ngôi sao lớn. Rất có khả năng sau mùa giải này, anh sẽ phải nói lời tạm biệt sân Emirates. Hiện tại, anh phải cạnh tranh suất đá chính với những đàn em như Alex Iwobi hay Joel Campbell.

  Mới đây, chính HLV Arsene Wenger khi được hỏi về tương lai của Walcott cũng thừa nhận: “Tôi không biết, hiện TTCN chưa mở cửa nhưng, tôi nghĩ Walcott đã vượt qua được khoảng thời gian khó khăn. Cậu ấy cho thấy sự tập trung rất lớn.”

  Trước đó, tờ Goal đưa tin, Arsenal sẵn sàng bán Walcott nếu nhận được lời đề nghị hợp lý. Được biết, có 2 CLB Premier League muốn sở hữu chữ ký của Walcott là Liverpool và Southampton. Riêng Walcott, có thể khẳng định, VCK EURO 2016 đã chính thức khép lại với anh.