Bóng đá Anh Wenger chưa muốn gia hạn với Sanchez và Ozil

    Wenger chưa muốn gia hạn với Sanchez và Ozil

    691

    Wenger chưa muốn gia hạn với Sanchez và Ozil Theo tiết lộ sốc của HLV Arsene Wenger, Arsenal sẽ không bàn việc gia hạn hợp đồng với cả Alexis Sanchez lần Mesut Oezil để tập trung tối đa vào giai đoạn cuối mùa.Đợt tập trung ĐTQG lần này không giúp ích gì nhiều cho CĐV Arsenal, trái lại còn làm tăng lo lắng trong họ. Việc giữ chân các ngôi sao lớn như Sanchez và Oezil không những không được cải thiện mà theo Wenger, đã đi vào ngõ cụt.

    “Vào thời điểm hiện tại, chúng tôi chưa có thỏa thuận nào với Sanchez. CLB phải tập trung tối đa vào giai đoạn cuối mùa và việc bàn bạc sẽ được dời sang mùa Hè. Tình trạng tương tự với Mesut Oezil. Một khi bạn không thể tìm ra tiếng nói chung thì điều tệ nhất là để nó kéo dài. Cách tốt nhất luôn là trì hoãn lại sang mùa Hè”, Wenger cho biết.

    Với diễn biến này, nỗi lo sợ của các CĐV Arsenal về việc 2 ngôi sao lớn nhất chuyển đến các đội bóng đối thủ là hoàn toàn khả thi. Đó là điều không ít lần xảy ra trong quá khứ với các trường hợp của Van Persie, Ashley Cole, Nasri, Sagna…