Bóng đá Anh Wener lại đá xoáy CĐV

  Wener lại đá xoáy CĐV

  196

  Wenger nói các CĐV Arsenal nên nhìn vào các CLB khác. Ảnh: Internet.HLV người Pháp tuyên bố mình không hài lòng với vị trí số 2 ở Premier League, nhưng cũng lên tiếng đã xoáy các CĐV Arsenal.Chiến thắng 4-0 trong trận đấu cuối cùng trước Aston Villa đã giúp Arsenal vượt lên vị trí thứ 2, vị trí cao nhất của họ trên BXH Premier League kể từ mùa 2003/2004. Tuy nhiên nhiều CĐV vẫn thất vọng vì họ không thể vô địch năm nay, và HLV người Pháp khuyên họ nên bình tĩnh.

  “Chúng tôi đã về đích ở vị trí thứ 2, và dĩ nhiên tôi muốn vị trí số 1,” Wenger nói.“Nhưng nếu bạn không vô địch, bạn có thể đứng thứ 10 hoặc thậm chí là 12″.

  Chelsea, nhà vô địch mùa giải năm ngoái đã kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 10, sau những sa sút kinh hoàng từ đầu mùa. Và đây là cơ sở để HLV người Pháp coi thành tích mà Arsenal đạt được là thành công.

  “Bạn có thể nói rằng đội vô địch thì vô cùng tuyệt vời, và phần còn lại là rác rưởi. Nhưng trong thể thao, điều đó là không dễ dàng. Chúng tôi đã giành được hơn 70 điểm ở Premier League và điều đó là không dễ dàng. Bạn nên nhìn vào những CLB khác.”