Bóng đá Anh Walker chia sẻ sau trải nghiệm làm thủ môn

  Walker chia sẻ sau trải nghiệm làm thủ môn

  103
  Một trận đấu kỳ lạ của Man City, khi đoàn quân của Pep Guardiola đã phải may mắn rời Italia với 1 điểm. Dù vượt trội đối phương trong phần lớn trận đấu, nhưng bắt nguồn từ cú sút pen thảm hoạ của Gabriel Jesus, Man xanh mất Ederson vì chấn thương, thủ môn dự bị Bravo vừa vào sân đã ăn thẻ đỏ – và cuối cùng Kyle Walker phải xỏ găng vào để trấn giữ khung thành trong 10 phút cuối.

  Trong khoảng thời gian này, hậu vệ 50 triệu bảng đã có pha cứu thua xuất thần từ quả đá phạt trực tiếp từ đối thủ, dù anh phải mất 2 nhịp mới kiểm soát được trái bóng đi đúng vị trí của mình. Nếu nhìn lại pha quay chậm, có thể thấy cầu thủ người Anh đã phân vân đấm bóng hay bắt gọn cú dứt điểm.

  Hậu vệ Kyle Walker chia sẻ sau cơ hội được làm thủ môn hình ảnh

  Hậu vệ Kyle Walker làm thủ môn trước Atalanta

  Chia sẻ sau trận đấu về trải nghiệm hết hồn này, Walker cho biết: “Thực ra thì tôi hơi đắn đo để quyết định đấm hay bắt, có lẽ mỗi thứ một chút. Trong những buổi tập, tôi luôn yêu cầu các thủ môn bắt gọn nhưng khi đứng trong khung gỗ, tôi nhận ra điều này khó hơn tưởng tượng. Đôi khi bạn cần 2 nhịp để kiểm soát bóng.

  Dù sao thì gạt trò đùa qua một bên, hôm nay chúng tôi đến đây để giành điểm. Chúng tôi biết trận đấu này rất khó khăn, bởi Atalanta là đối thủ không hề dễ chơi. Họ có mặt ở Champions League chính là minh chứng.
  Rời Italia với 1 điểm là kết quả tích cực. Bây giờ, chúng tôi sẽ tập trung chuẩn bị cho trận đấu với Liverpool vào ngày Chủ nhật.”

  K

  Kyle Walker chia sẻ trên Twitter

  Cùng với đó, Walker cũng đăng tải bức ảnh bắt gôn lên trang cá nhân, với lời mô tả: “Các cậu đừng lo, có anh ở đây rồi!”
  Trong khi đó, người trả lời phỏng vấn cùng – Benjamin Mendy cũng lên tiếng ca ngợi Walker: “Cảm ơn Kyle vì đã đứng ra nhận trọng trách nặng nề này. Anh ấy là một thủ môn vĩ đại và đã có pha cứu thua tuyệt vời. Nếu có thể tiến xa ở giải đấu năm nay, chúng tôi sẽ nhớ đến trận đấu đặc biệt này.”