Bóng đá Anh ‘Với Arsenal, mỗi trận đấu đều là chung kết’!

  ‘Với Arsenal, mỗi trận đấu đều là chung kết’!

  245

  'Với Arsenal, mỗi trận đấu đều là chung kết'! HLV Arsene Wenger cho rằng Arsenal phải coi những trận đấu từ bây giờ tới cuối mùa giải đều là trận chung kết nếu muốn đua vô địch với Chelsea tại Premier League mùa này.

  Sau 21 vòng đấu, Arsenal đang kém đội đầu bảng Chelsea 8 điểm. Chính vì thế, HLV Wenger tin rằng Pháo thủ không được phép phạm sai lầm nếu muốn bám đuổi và vượt qua The Blues.

  Trong cuộc họp báo trước trận đấu với Burnley, Wenger nói: “Đối với chúng tôi mỗi trận đấu đều là một trận chung kết. Đúng vậy, tôi thấy như vậy khi Chelsea dẫn đầu và các đội bóng khác đều rất quyết tâm”.

  “Vì vậy, điều quan trọng nhất là bạn cố gắng tạo ra khoảng cách với các đội xung quanh bạn, tận dụng những lần họ đánh mất điểm và cố gắng áp sát Chelsea. Tất nhiên, bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra”.

  Chelsea đang dẫn đầu BXH với 52 điểm, nhiều hơn Liverpool và Tottenham 7 điểm, nhiều hơn Arsenal 8 điểm. Cùng thời điểm này năm ngoái, Arsenal đã đánh mất lợi thế trong cuộc đua vô địch với Leicester City vì chỉ thắng được 2 trong 9 trận ở năm mới. Chính vì thế HLV Wenger không muốn lặp lại thành tích đáng buồn này.

  Sau 2 trận thua liên tiếp trước Everton và Man City, Arsenal đã thắng 3 trong 4 trận đấu gần nhất. Họ sẽ có 2 trận trên sân nhà trước Burnley và Watford trước khi phải làm khách của Chelsea ở vòng 24.