Bóng đá Anh Vince. ao ước được khoác áo và là CLB duy nhất tại...

  Vince. ao ước được khoác áo và là CLB duy nhất tại Anh mà tôi muốn ký hợp đồng.

  144

  Mới đây, thông tin về việc ngôi sao số một của Lille trong mùa giải trước, Nicolas Pepe được nhà báo David Ornstein tiết lộ đã đến rất gần với Arsenal đang là tin tức gây sốc cho hàng loạt người hâm mộ tại giải Ngoại Hạng Anh.

   - Bóng Đá

   “Arsenal đang tiến rất gần đến tiền đạo Bờ Biển Ngà đến từ Lille, Nicolas Pepe khi đồng ý trả cho đội bóng chủ quản của anh 80 triệu Euro, cùng 5 năm hợp đồng và sẽ tiến hành cuộc ký kết chính thức trong vòng 24 đến 48 giờ tới. Napoli cũng đã đưa ra đề xuất tương tự nhưng người đại diện của cầu thủ này không đồng ý.” David Ornstein.

  Với tần suất ghi bàn khủng khiếp tại Ligue 1 2018-2019 với 22 bàn thắng, cầu thủ người Bờ Biển Ngà ngay lập tức rơi vào tầm ngắm của hàng loạt ông lớn tại Châu Âu, trong đó có ít nhất ba ông lớn tại Premier League là Liverpool, Manchester United và Arsenal được báo cáo đã gửi lời mời dành cho tiền đạo 24 tuổi.

  Tuy nhiên, trong một lần xuất hiện gần đây, đích thân anh này đã trả lời rằng bản thân là một người hâm mộ trung thành của đội bóng đến từ phía Tây London, Chelsea.
   - Bóng Đá

   “Chelsea, đó là đội bóng tôi hằng ao ước được khoác áo và là CLB duy nhất tại Anh mà tôi muốn ký hợp đồng.” Vince.

  Ngay khi tài khoản Vince đăng tải đoạn video trên lên Twitter, ngay lập tức nó đã trở thành chủ đề bàn tán của một bộ phận người quan tâm. Dưới đây là một vài bình luận nổi bật.

   - Bóng Đá

   “Sẽ có rất nhiều người vào bàn luận như “Oh, nhưng Pepe chỉ muốn thi đấu cho Chelsea thôi?” – Matt.

   - Bóng Đá

   “Nicolas Pepe đến Arsenal,… một nhát dao thật sự dành cho các fan của Chelsea. Nhưng thành thật mà nói, tôi cho rằng đó là một lời từ tận đáy lòng, khi một cầu thủ yêu một đội bóng nào đó, không có nghĩa rằng anh ta sẽ đến đó trong tương lai. Đây là công việc của họ, không phải tựa game như FIFA Ultimate

  Team.” – Alex Goldberg.

   - Bóng Đá

   “Nên trì hoãn lệnh cấm chuyển nhượng. Lại thêm một cầu thủ tuyệt vời khác mà chúng ta không thể đưa về. Tôi đánh giá cao thế hệ trẻ trung của CLB nhưng đây là một cầu thủ đẳng cấp mà chúng ta đã bỏ lỡ.” – Con.

   - Bóng Đá

   “Liệu chúng ta có nên quan tâm đến anh ta chăng? Tôi biết việc Pepe trả lời rằng chỉ muốn chơi tại Anh trong màu áo Chelsea. Đó sẽ là một bản hợp đồng chất lượng vào năm sau, nhưng cho đến thời điểm đó, chúng ta có thể để mắt đến các trường hợp khác như Sancho và nhiều người khác. Vẫn chưa thể biết chắc rằng anh ấy liệu có hòa nhập nhanh khi chơi tại Ngoại Hạng Anh hay không, vẫn cần thời gian để quan sát thêm.” – Jake.

   - Bóng Đá

   “Yeah, lại có thêm một người hâm mộ Chelsea, hãy đăng video khi Pepe nói anh ấy chỉ muốn chơi cho Chelsea thôi.” – Paree.

   - Bóng Đá

   “Một fan Chelsea từ khi mới trưởng thành và hiện tại đang rất gần với việc gia nhập Arsenal. Làm tốt lắm, Nicolas Pepe.” Vashishth.