Bóng đá Anh Viễn cảnh Arsene Wenger dẫn dắt Real Madrid hoàn toàn có thể...

  Viễn cảnh Arsene Wenger dẫn dắt Real Madrid hoàn toàn có thể xảy ra

  287

  Wenger dẫn dắt Real Madrid thay Zidane hoàn toàn có thể xảy ra hình ảnhSau quyết định đột ngột từ chức khiến cả thế giới bóng đá phải ngỡ ngàng của Zidane, Real Madrid đang ráo riết kiếm tìm người thay thế ngồi vào ghế nóng Bernabeu từ mùa giải năm sau, ai đó đủ tài năng và đẳng cấp để tiếp nối thành công rực rỡ suốt ba năm qua của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

  Max Allegri, Antonio Conte, Maurizio Sarri hay Mauricio Pochettino, tất cả những ứng cử viên sáng giá nhất đã được điểm mặt chỉ tên. Tuy nhiên, viễn cảnh gây sốc hơn cả chắc chắn phải là Arsene Wenger dẫn dắt Real Madrid.

  Chia tay Arsenal sau 22 năm gắn bó như một HLV đã lỗi thời, vậy nhưng Giáo Sư người Pháp đang thực sự được tin tưởng sẽ ngồi vào ghế nóng Bernabeu. Quan điểm của cựu chủ tịch Ramon Calderon:

  “Thực tế thì Wenger có thể đã được Real Madrid liên hệ rất nhiều lần trong quá khứ, từ trước khi Zidane ở đây đến sau khi Zidane ra đi, đặc biệt là vậy. Ban lãnh đạo đội bóng đang kiếm tìm mọi phương án khả thi để cân nhắc và chỉ những ai hiện đang không còn ràng buộc với CLB nào mới có cơ hội.”