Bóng đá Anh Vertonghen và Vorm rời Spurs

  Vertonghen và Vorm rời Spurs

  5
  Mới nhất, trang chủ Tottenham đã xác nhận chia tay bộ đôi Jan Vertonghen và Michel Vorm ở Hè 2020 theo dạng chuyển nhượng tự do.

  Vertonghen va Vorm roi Tottenham

  Vertonghen và Vorm rời Tottenham

  “Tottenham muốn cảm ơn Jan Vertonghen vì những đóng góp của cậu ấy cho CLB trong suốt thời gian vừa qua, cậu ấy vẫn mãi là một thành viên của đại gia đình Spurs. Chúng tôi cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Michel Vorm. Chúc Vertonghen và Vorm thành công trong tương lai”.

  Trên trang Twitter cá nhân, hậu vệ người Bỉ đăng hình ảnh cùng các đồng đội ở Tottenham cùng dòng trạng thái: “Tôi sẽ rời Tottenham ở Hè 2020. Tôi đã suy nghĩ rất kỹ trước khi đưa ra quyết định. Tôi sẽ rất nhớ các bạn. Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian vừa qua.
  Vorm cũng tỏ ra bùi ngùi: “Tôi có rất nhiều kỷ niệm kinh ngạc với đội bóng này. Sẽ nhớ tất cả mọi người tại CLB. Cảm ơn tất cả.”
  Vertonghen gia nhập Spurs từ Ajax vào năm 2012, ra sân tổng cộng 315 lần và ghi 14 bàn. Ngôi sao sinh năm 1987 từng là trụ cột của đội bóng thành London trong nhiều năm, anh dù được Mourinho và các đồng đội ở Tottenham thuyết phục nhưng đã quyết định không ký hợp đồng mới.