Bóng đá Anh Van Persie muốn MU đưa về Cavani

  Van Persie muốn MU đưa về Cavani

  72
  Vào tháng 1 năm nay, MU đã đánh tiếng muốn đưa về một chân sút mới. Edinson Cavani của PSG được đưa vào tầm ngắm, Man đỏ chấp nhận chi 20 triệu euro cho cầu thủ chỉ còn 6 tháng hợp đồng, song đội bóng nước Pháp từ chối nhả ngôi sao của mình.

  Van Persie muốn MU ký hợp đồng với tiền đạo Edinson Cavani hình ảnh

  Van Persie muốn MU mua Cavani

  Không có Cavani, MU sau đó chuyển sang mượn Ighalo từ Thân Hoa Thượng Hải đến hết mùa giải. Vào tháng 6 tới, Cavani sẽ đáo hạn hợp đồng với PSG. Đội bóng nước Pháp muốn mua đứt Icardi từ Inter Milan thay vì ký hợp đồng mới với cầu thủ 33 tuổi, và ngay từ thời điểm này Cavani đã tìm kiếm CLB mới.

  MU ký hợp đồng với tiền đạo Edinson Cavani ở Hè 2020, đó là nhận định của người cũ Robin van Persie. Chân sút người Hà Lan đánh giá cực cao khả năng của cầu thủ sinh năm 1987.
  “Với Bruno Fernandes trong đội hình, MU đang sở hữu một tiền vệ vô cùng sáng tạo. MU sẽ có thêm những bàn thắng nếu sở hữu một tay săn bàn thực thụ. Vào Hè năm nay, Cavani sẽ hết hạn hợp đồng với PSG, nếu cậu ấy rời sân Công viên các Hoàng tử, MU nên tìm cách ký hợp đồng mới cậu ấy”.
  “Edinson Cavani là một cầu thủ hàng đầu. Cậu ấy sung sức và có tinh thần chiến đấu cao, khả năng săn bàn của cậu ấy đã được kiểm chứng trong màu áo Napoli, PSG và ở ĐT Uruguay. Với Bruno Fernandes ở phía sau, tôi nghĩ Cavani có thể ghi ít nhất 25 bàn/mùa ở Ngoại hạng Anh”.
  “Tôi đã xem Cavani thi đấu, tôi đã thi bên cạnh cậu ấy. Cavani thực sự chất lượng, và nếu MU đưa cậu ấy về Old Trafford tôi sẽ rất hạnh phúc”.