Bóng đá Anh Van Dijk khẳng định sẽ trở lại mạnh mẽ sau chấn thương

  Van Dijk khẳng định sẽ trở lại mạnh mẽ sau chấn thương

  62

  Thông qua mạng xã hội, Van Dijk đã dành lời cảm ơn cho người hâm mộ vì những lời động viên. Anh nhắn họ rằng sẽ đền đáp lại tình cảm đó khi bắt đầu ngay vào quá trình hồi phục và trở lại với sự sung mãn.

  Van Dijk hứa trở lại mạnh mẽ sau chấn thương nặng hình ảnh 2
  Trung vệ người Hà Lan khẳng định sẽ trở lại mạnh mẽ

  Van Dijk viết trên Twitter: “Tôi đã gặp một chuyên gia tư vấn hàng đầu để bắt đầu lập kế hoạch chi tiết hơn cho quá trình phục hồi sau sự cố ngày thứ 7. Tôi hiện đang hoàn toàn tập trung vào quá trình hồi phục của mình và sẽ làm mọi cách để trở lại nhanh nhất có thể.”

  “Bất chấp sự thất vọng, tôi tin chắc rằng trong khó khăn là cơ hội và với sự giúp đỡ của Chúa, tôi sẽ đảm bảo rằng mình trở lại tốt hơn, khỏe hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trong bóng đá cũng như trong cuộc sống, tôi tin rằng mọi thứ xảy ra đều có lý do và điều quan trọng là phải cố gắng giữ vững phong độ cho dù trải qua đỉnh cao hay đi xuống.”

  “Với sự ủng hộ của vợ, con, gia đình và tất cả mọi người ở Liverpool, tôi đã sẵn sàng cho thử thách phía trước. Tôi muốn cảm ơn mọi người vì những tin nhắn ủng hộ. Nó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi và gia đình tôi.”

  “Bây giờ, tôi sẽ làm mọi thứ có thể để hỗ trợ đồng đội của mình. Tôi cố gắng phục hồi từng ngày. Tôi sẽ trở lại.”

  Liverpool sẽ khởi đầu chiến dịch Champions League mùa này bằng chuyến làm khách đến quê hương Hà Lan của Van Dijk để đối đầu với Ajax vào đêm thứ 4. HLV Klopp phải đối mặt với bài toán nan giải trong việc mất đi trụ cột quan trọng hàng đầu.